แอฟ ทักษอร โพสต์IGรูปคู่ แอน ทองประสม แคปชั่น ชวนทานข้าวว่างตลอด

แอฟ ทักษอร โพสต์IGรูปคู่ แอน ทองประสม แคปชั่น ชวนทานข้าวว่างตลอด

Publish 2018-12-06 16:33:49


จากกรณีที่ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก เมื่อเหล่านางเอกไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รวมตัวกันเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มาร่วมทำการเซอร์ไพรส์ด้วย งานนี้นับว่าเป็นการรวมตัวกันของเหล่าซุปตาร์สุดสวยระดับตัวแม่ในวงการบันเทิงเลยทีเดียว (อ่านข่าว : 4 นางเอกตัวแม่ แอน นุ่น เชอรี่ แอฟ รวมตัวเซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา)

 แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ มาดามแป้ง นวลพรรณ ทั้งหมดได้ร่วมกันยกเค้กก้อนโตพร้อมกับร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ อวยพรวันเกิดให้กับอั้ม พัชราภา ในวัยครบ 40 ปี งานนี้เรียกได้ว่าเจ้าของวันเกิดปลื้มใจสุด ๆ ก่อนที่จะมีการแชะภาพร่วมกัน และโพสต์ลงบนอินสตาแกรมเพื่อเป็นการอวยพรอั้มอีกรอบ พร้อมกับเผยมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่ค่อยจะมีให้ได้เห็นกันบ่อย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาเมนต์กันอย่างรัว ๆ

 

 

 โดยภายหลังจากที่ ไปร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดอั้ม พัชราภาแล้ว ทำให้เหล่านางเอกตัวแม่ของวงการมีโอกาสได้พบกัน ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้มีการโพสต์ภาพตนเองคู่กับ แอน ทองประสม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "aff_taksaorn" ระบุว่า...พี่แอนชวนออกกำลังกายตลอดแอฟบอกไม่ว่างเลยจริง ๆ ค่ะ แต่พอนัดทานข้าวแอฟว่างตลอดเลยค่ะพี่แอน พร้อมกับแท็กโพสต์ดังกล่าวไปที่ อินสตาแกรมของ แอน ทองประสม @annethong 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aum_patchrapa annethong nuneworanuch aff_taksaorn

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : แอฟ แอน