อ้วน รีเทิร์น เปิดตัวแฟนหนุ่มหมอย้ง อายุห่างกัน 24 ปี ฝ่ายชายทุ่มไม่อั้น ยกบ้านราคา 10 ล้าน ให้เป็นหลักประกันรักแท้

"อ้วน รีเทิร์น" เปิดตัวแฟนหนุ่มหมอย้ง อายุห่างกัน 24 ปี ฝ่ายชายทุ่มไม่อั้น ยกบ้านราคา 10 ล้าน ให้เป็นหลักประกันรักแท้

Publish 2018-12-06 23:59:56


หากเอ่ยถึง "อ้วน รีเทิร์น" เชื่อว่าหลายคน คงคุ้นหน้าคุ้นตา กับผลงานการแสดงต่างๆ มาบ้างแล้ว และถึงแม้เจ้าตัวจะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแค่ไหนก็ตาม น้อยครั้งมากๆ ที่จะเล่าถึงชีวิตความรัก แต่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า อ้วนนั้นมีสามีร่ำรวย ระดับเศรษฐี แต่ก็ไม่พ้นถูกครหาว่า คบเพราะเงิน  

ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น พร้อมกับหวานใจหนุ่มหล่อ หมอย้ง ได้ควงกันมาเปิดใจเรื่องชีวิตความรักผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show ทางช่อง one31 เล่าถึงเรื่องราวชีวิตที่คบหากันมานานถึง 8 ปี แต่ยังไม่คิดจะแต่งงานกัน 

 

คบกันมา 8 ปี มีข่าวว่าเคยจะแต่งงานกัน แล้วทำไมถึงไม่แต่ง?

อ้วน : "มันก็มีมากมายหลายเหตุการณ์ ทางผู้ใหญ่ทั้งเขาและของเราก็เห็นว่าโตๆกันแล้ว ก็เลยไม่ต้องแต่งก็ได้มั้งอะไรแบบนี้ ถึงไม่แต่งเราก็อยู่ด้วยกันได้ เราก็เลยคิดว่า ฟังผู้ใหญ่ไว้หน่อยดีกว่า ก็เลยต้องยุติไป ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเราก็วางแผนไว้หมดแล้วนะ จองโรงแรมของชำร่วยอะไรก็มีแล้ว ถึงไม่ได้แต่งก็ไม่เป็นไร เราก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม"

 

แล้วมีปัญหากับผู้ใหญ่ เขากีดกันเราหรือเปล่า?
อ้วน : "คือตอนนั้นมันอาจจะเป็นความที่เราคบกันใหม่ๆ ผู้ใหญ่แล้วก็หลายๆ คนก็อาจจะยังไม่เข้าใจ เพราะว่าคุณย้งเขาจะเป็นหลานชายคนเดียวของบ้านเลย แล้วลองคิดดูว่าถ้าเกิดจะต้องมาแต่งงานกับเราอะไรแบบนี้"

 

หมอย้ง :"คือด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่ครับ บางทีเราก็ต้องมองภาพรวมทั้งหมด ทั้งฝั่งของพี่อ้วน และฝั่งผม แต่ผมมองว่าการแต่งงานมันก็ไม่ได้เป็นคำตอบของชีวิต คือผมไม่ได้สร้างภาพนะ ขอแค่วันนี้เรามีโอกาสได้ดูแลเขา ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์พอแล้ว"

 

มีอะไรที่เป็นเครื่องการันตีความรักอีกไหม?
ย้ง "คือจะไม่มีข้อแม้ครับ สำหรับเราสองคนจะไม่มีข้อแม้ ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก คือทุกอย่างเนี่ย เราช่วยกันทำงาน เราช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน สิ่งที่ผมคบกับพี่อ้วนมา 8 ปี ผมได้เรียนรู้ชีวิตเยอะเลย ผมมองว่าความรักบางทีมันก็เป็นธรรมะอย่างหนึ่งนะ คือต้องรักให้เป็น รักให้ถูก แล้วก็เข้าใจกับความรัก และจะต้องไม่ยึดติดกับมัน"

 เวลาไปไหนด้วยกัน เคยรู้สึกอายบ้างไหม?
หมอย้ง : "ผมว่านะวันนี้สังคมเราต้องเปลี่ยน เปลี่ยนที่การสร้างกรอบข้างนอก การที่คนคนนึงเนี่ยดี แล้วเราในฐานะผู้ชายมาเจอคนดีๆ สักคน ก็ต้องหลงรักเป็นธรรมดา คือพี่อ้วนเนี่ย อินเนอร์ข้างในเป็นคนที่ช่วยเหลือทุกคน มีความเมตตา ไม่เคยหวังผลประโยชน์ต่อใคร แล้วก็เป็นคนตรงชัดเจนครับ"

อายุห่างกันเท่าไหร่?
อ้วน :"24 ปีค่ะ พี่แก่กว่าเขา"

 

อายุห่างกันขนาดนี้ กลัวเขาเปลี่ยนบ้างไหม?
อ้วน : "ถ้าเกิดเขาเปลี่ยนใจก็ถือว่าวาสนาเราสิ้นสุด แต่ทุกสิ่งที่ทำมาตลอด 8 ปี เขาไม่เคยทำให้เราระแวง เขาไม่เคยทำให้เราหึง เขาจะดูแลเทคแคร์ ห่วงใยเราตลอดเวลา แล้วจะต้องโทรบอกรักพี่อ้วนทุกวันตลอด 8 ปีเต็ม"

 

เรื่องของความรักสำหรับเพศที่สาม คนจะมองว่าเราเป็นคนเปย์หรือเปล่า?
อ้วน : "ไม่เลย คือตอนแรกที่คบกันใหม่ๆ นะ ทางเขาเนี่ยก็ไปบอกคุณพ่อของเขาว่า เราต้องแสดงความจริงใจกับเขา ไม่ได้คิดมาหลอกมาลวงเขา แล้วเขาก็ยกบ้านหลังหนึ่งให้พี่ราคา 10 ล้าน ยกเป็นชื่อพี่เลยนะ ไม่ใช่ลอยๆ ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันว่านี่คือรักจริง"

 

มีคนบอกว่าเรามูเตลูเล่นของหลายอย่าง จริงหรือเปล่า?
อ้วน : "คือเจอกันครั้งแรกเราก็รู้สึกชอบเขาเลย เราก็กลับมาคิดว่าจะทำยังไงดีแก่กว่าเขาตั้ง 20 กว่าปี เขาจะชอบเหรออะไรแบบนี้ ผ่านมา 3-4 วันเราก็โทรไปบอกเขาเลยว่ารัก ชอบอะไรแบบนี้ เราคิดว่าการที่บอกไปเลย ถ้ามันจะเจ็บ ก็เจ็บแล้วจบไปเลย แล้วเราจะได้ไม่ต้องไปคิดพร่ำเพ้ออยู่คนเดียว แล้วเขาก็อึ้ง หายไปเลยเดือนนึง แล้วด้วยความที่เรารักแล้วทนไม่ได้ เราก็เลยไปหาพระอาจารย์ เขาก็บอกวิธีการแก้เคล็ดมา หรือไปหาของที่มันเสริมความรักอะไรแบบนี้"

 

หมอย้ง:  "คือก่อนหน้านั้นเราก็เป็นคนที่เคารพคนที่สูงวัยกว่าเราอยู่แล้ว แล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลปู่ย่าตายายมาตั้งแต่เด็ก แล้วพี่อ้วนเขาก็เป็นคนดี เป็นคนพูดตรง เราก็ไป แต่ตอนไปนี่ก็จะกลัวๆ กล้าๆ หน่อย เราก็เลยเอาแม่ไปด้วย แต่แม่จะไปนอนอยู่โรงแรมข้างๆ บ้านนะ แต่คืนนั้นไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นครับ"

 

 

อายุห่างกันเยอะ มีปัญหาเรื่องเซ็กซ์หรือเปล่า?
อ้วน "ไม่มีนะ เพราะว่าเราเป็นคนเรียบๆ ถึงคนจะมองเราว่าเป็นเสือร้าย แต่ในเรื่องของความรัก เรียบง่ายนะ เป็นคนโรแมนติก คือยังไงก็ได้ แค่นอนกอดกัน จับมือกัน หรือบอกรักกันแค่นั้นก็พอใจแล้ว"

 

เคลียร์คำครหาที่ว่า "เกาะสามีรวย" หน่อย?
อ้วน : "คือตั้งแต่คบกันมาไม่เคยขออะไรเขาเลย เพราะว่าชีวิตเราก็พอมี พออยู่ พอกินอยู่แล้ว แต่ว่าเขาก็จะรู้วาระว่า ช่วงนี้จะซื้อแหวนเพชรให้ ซื้อรถ หรือว่าไปเที่ยวเมืองนอก ซื้อตั๋วเครื่องบิน อะไรต่ออะไร เขาก็จะซื้อให้เราเป็นวาระตลอดที่เราอยากจะได้ แต่เราก็แทบจะไม่เอาอะไรจากเขาเลยนะ นอกจากของที่ระลึกเท่านั้น เป็นอะไรก็ได้ไม่ต้องมีมูลค่าก็ได้ เพราะว่าสิ่งที่มูลค่าคือใจ มันไม่ใช่ของทรัพย์สินพวกนั้น"

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการเปลือยใจเรื่องความรักครั้งแรก และทำให้หลายคนได้เห็นถึงมุมมองชีวิต แม้ภายนอกคนจะมองว่า การคบหาของเพศที่สาม หรือคนเพศเดียวกัน เป็นเรื่องไม่ดี ไม่น่ารับรู้ แต่บางครั้งความรักและคำว่ารักแท้ มันไม่ได้จำกัดอยู่ในกรอบของเพศ อายุ ชนชั้น ทุกคนสามารถมีรักแท้ มีคู่ชีวิตที่ดีได้ เหมือนกับชีวิตของอ้วน รีเทิร์นและหมอย้ง แม้จะห่างกัน 24 ปี แต่มีความรักความจริงใจให้กันมาตลอดเวลา 8 ปี ทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันอิจฉา และอวยพรให้ทั้งคู่รักกันมั่นคงแบบนี้ตลอดไป 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ :คุยแซ่บโชว์ ช่อง one 31 

ขอบคุณ IG : aun8ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน