เอ ศุภชัย ไฟเขียว อั้ม พัชราภา หากทำความรู้จัก ไฮโซพก ลั่น ฝ่ายชายน่ารัก!

"เอ ศุภชัย" ไฟเขียว "อั้ม พัชราภา" หากทำความรู้จัก ไฮโซพก ลั่น ฝ่ายชายน่ารัก!

Publish 2018-12-09 10:33:28


เรียกได้ว่าจัดงานปาร์ตี้ เซอร์ไพรส์วันเกิดทีไร เป็นอันต้องยิ่งใหญ่อลังการอยู่เสมอ สำหรับสาวอั้ม พัชราภา เเละเชื่อว่า กาลเวลาไม่อาจทำอะไรเธอได้เลยจริงๆ เพราะเธอสวย สง่า สมกับเป็นตัวเเม่ของวงการบันเทิงสุดๆ เเละไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา วันคล้ายวันเกิดที่เปิดเเบบจัดเต็มก็เนืองเเน่นไปด้วยผู้คนมากมาย หนึ่งในนั้นมีอีกหนุ่มที่น่าจับตามามองเเละมาเเรงขณะนี้ จะเป็นใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่ "ไฮโซพก"
 



เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวอั้มมีผู้จัดการคนสวยอย่าง เอศภชัยคอยดูเเลมาโดยตลอดทั้งเรื่องการทำงานเเละเรื่องส่วนตัว เพราะทั้งคู่สนิทสนมกันมาก เเละเห็นทีเรื่องความรักก็คงไม่ใช่ความลับอีกต่อไป เอศุภชัย เผยว่า

 


 "ตื่นเต้นมาก ได้รับการติดต่อจากเพื่อน ๆ น้อง ๆ  ให้ไปถึงงานตอน 1 ทุ่ม ก็ไปถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น 2 ทุ่ม แล้วอั้มก็ยังมาไม่ถึง ทุกคนปิดไฟ ไปแอบใต้โต๊ะ เราอึดอัดมาก ไม่สามารถหลบใต้โต๊ะได้ เลยเอาผ้าม่านมาคลุมตัว แล้วอยู่กับน้อง หนูแหวน ปวริศา เราก็พูดเยอะ หนูแหวนก็พูดเยอะ แล้วทุกคนบอกว่าห้ามพูดนะ อั้มกำลังขึ้นบันไดมาแล้ว คือทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ร้องเพลงพร้อมกันทีเดียว อั้มก็โทร.หาหนูแหวน หนูแหวนก็อยู่กับเรา ก็พูดไม่ได้กันพออั้มเข้ามาเพลงก็ขึ้น ก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมกัน นางก็ร้องไห้ ถือเป็นการหลอกอั้มครั้งเเรกเพราะที่ผ่านมาจับได้ตลอด ปีนี้อวยพรก็อยากให้ทุกคนรักอั้มเหมือนที่เพื่อนๆรัก ต้องเข้าใจ เหมือนมองกระจก นิวัยค่อนข้างคล้ายกันเเต่อยู่กันนานไมาได้จะทะเลาะกัน เเต่ก็รักกัน ก็ขอให้อั้มมีความสุข อั้มเข้า 4 หลักเเล้วก็เป็นห่วงเธอ ใครจะเข้ามาในชีวิตก็ต้องฝ่าด่านเราไปก่อน เเต่ตอนนี้เปิดกว้างเเล้ว จะไม่มอง ปิดตาทั้ง2 ข้าง ให้เขาพิจารณาเอง

 


ถ้าถามเรื่องไฮโซพก  เป็นคนน่ารัก เพราะเขาเป็นเพื่อน เป็นน้องเรามาก่อน ตอนนี้เขาคงทำความรู้จักกัน ถามว่าเชียร์ไหม ไม่ขวางดีกว่า ใครเข้ามาเเล้วทำให้อั้มมีความสุขก็พอ พกเป็นผู้ใหญ่ ปลื้ม ประทับใจ เเต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนจริงๆ

 

 



ล่าสุดสาวอั้มก็โพสต์ภาพเเละข้อความถึงเอศุภชัยว่า "พี่เอเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นเเม่ เป็นผู้จัดการที่ดีของน้องจริงๆ สัญญากับน้องนะว่าจะให้ของขวัญน้อง น้องอยากได้ของในกล่องส้ม เเต่ขอหนังพิเศษนะ" ทะเอาชาวเน็ตกลั้นขำไม่ไหวกับความตลกของนางเอกสาวเเละ เอาเป็นด้านความรัก พี่เอว่าไฟเขียวขนาดนี้ เห็นทีไม่นานเราคงจะได้ยินข่างดีของสาวอั้มเเล้วละจ้า 
 

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ a_supachai1  aum_patchrapa

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน