แม่ของนิโคลีน หยุดร้องไห้ไม่ได้ หลังเปิดจดหมายที่น้องชายเขียน Love For One And Love For All ก่อนไปแข่ง Miss World 2018!

แม่ของนิโคลีน หยุดร้องไห้ไม่ได้ หลังเปิดจดหมายที่น้องชายเขียน "Love For One And Love For All" ก่อนไปแข่ง Miss World 2018!

Publish 2018-12-09 15:06:08


ถือเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ชาวไทย ภูมิใจกันสุดๆ เนื่องจาก "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" ผู้ครองตำเเหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 ประเทศจีนถือเป็นเรื่องราวสร้างประวัติศาสตร์จริงๆ โดยเธอมีเเรงบันดาลใจมาจาก การที่เธอมีน้องชายเป็นออทิสติก 
 

เธอจึงอยากที่จะส่งเสริมให้เด็กพิเศษมีความเท่าเทียมกัน จึงจัดทำโครงการ Love For All ซึ่งเป็นโครงการเกี่ยวกับเด็กออทิสติก เด็กด้อยโอกาส เด็กดาวน์ซินโดรม พิการซ้ำซ้อน เพื่อให้สังคมยอมรับและให้โอกาสกับเด็กๆ ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างปกติเหมือนกับเด็กอื่นๆ ทั่วไป นอกจากนี้ช่วงที่เกิดเหตุการณ์สึนามิ เธอก็ยังได้รวบรวมเงินกับเพื่อนๆ กว่า 1,000 เหรียญ เพื่อบริจาคให้กับผู้ประสบภัย และได้รางวัล THE PRESIDENT’S VOLUNTEER SERVICE AWARDS จิตอาสาดีเด่นจาก ประธานาธิบดี บารัค โอบามา

 

 

โดยก่อนหน้าที่เธอจะบินไปเมืองซานย่า น้องชายของเธอได้เขียนจดหมายเอาไว้ซึ่ง เฟซบุ๊กของคุณเเม่ Suvicha Hoji โพสต์ระบุว่า  Love For One And Love For All...by Natha เนตั้นเดินมาส่งให้ฝากให้พี่นิโคล กับ เสื้อหนึ่งตัว ให้เป็นของขวัญคริสต์มาสเพราะจะไม่ได้เจอกัน แอบเปิดอ่าน หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย..ขอบคุณที่รักกัน

 

  

 

หลังจากนั้นก็มีเเฟนคลับเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ  Suvicha Hoji

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;