พลอย ชิดจันทร์ อวดหุ่นแซ่บ จัดเต็มทูพีชแดงริมทะเล

"พลอย ชิดจันทร์" อวดหุ่นแซ่บ จัดเต็มทูพีชแดงริมทะเล

Publish 2018-12-09 16:25:09


ถ้าพูดถึงคุณแม่ลูกสี่ คงไม่มีใครไม่คิดถึงสาวพลอย ชิดจันทร์ที่ตอนนี้ลูกสี่แล้ว ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยิ่งมีลูกเยอะยิ่งแซ่บเพราะหุ่นสาวพลอยดูไม่ออกเลยว่ามีลูกแล้ว ทำเอาสาวๆอายม้วนกันเลยทีเดียว 


เรียกได้ว่าเมื่อก่อนสวยยังไงตอนนี้ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจนตอนนี้ทั้งน้องชิโน่ น้องชิลี น้องชีต้าร์ และน้องชิลิน เริ่มโตกันหมดแล้ว และเป็นครอบครัวสุขสันต์ หากิจกรรมทำกันบ่อยมากๆ รวมถึงความหวานของพลอยกับ เคน ฮุง สามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง ซึ่งหลังจากที่เธอแต่งงาน เธอก็ขอผันตัวออกจากวงการบันเทิงไปทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ในการดูแลลูกน้อยทั้ง 4 แต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมานานมากแล้ว

 

(ครอบครัว)ล่าสุด สาวพลอย ได้พาลูกๆไปเที่ยวทะเล และที่แน่นอนคือไปเที่ยวทะเลทั้งทีเธอก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำ และถ่ายรูปโชว์บอกเลยว่าวัยรุ่นที่ยังไม่มีลูกอายและอิจฉาหุ่นเธอมากๆ โดยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะๆของเธอก็คือการเลี้ยงลูกๆเอง และเธอยังออกกำลังกายสม่ำทำให้เธอนั้นมีรูปร่างสวยเป๊ะปังขนาดนี้ 

 

(แม่แซ่บ)

 

อีกทั้ง งานนี้เธอมาพร้อมชุดว่ายน้ำแบบทูพีซสีแดงสด อวดรูปร่างดีงามให้เห็นอย่างชัดเจน เรียกว่ามองยังไงก็ไม่เหมือนคนที่ผ่านการคลอดลูกมาแล้ว 4 ครั้ง เพราะเธอยังดูแลรูปร่างให้ดีได้เสมอต้นเสมอปลาย ไขมันส่วนเกินแทบจะมองไม่เห็นเลย แม่แซ่บจริงๆ

 

(แม่แซ่บมาก)

 อย่างไรก็ตามถ้าใครติดตามไอจีส่วนตัวของเธอจะเห็นได้ว่าเธอพยายามหาเวลาและพาลูกๆไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวบ่อยๆ เรียกได้ว่าอบอุ่นสุดๆไปเลย

 

(น่ารัก)

(น่ารัก)

(น่ารักมากลูก)

 

อย่างก่อนหน้านี้เธอก็พาลูกๆและสามีไปเที่ยวเหนือเพิ่งกลับกันมา ซึ่งหลังจากเธอได้ลงรูปอวดหุ่นเป๊ะๆของเธอนั้น ทำให้โลกโซเชียลต่างลุกเป็นไฟเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็ชมในรูปร่างของเธอว่าแหม๋แม่ดูไม่ออกเลยว่าผ่าคลอดมาแล้ว 4 คน แซ่บสุดๆ(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ploychidjun

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม