10 เดือนก่อน "บุ๋ม ปนัดดา" เคยถาม "เอก" ต่อหน้า ตกลงจะเลิกกันมั้ย หลังยุติหน้าที่สามีภรรยา (คลิป)

Publish 2018-12-10 12:53:04


กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะเลิกรา เนื่องจากเห็นว่า ดูรักกันดี และทำธุรกิจฟิตเนสร่วมกัน ต่อสู้กันมาทุกอุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และเป็นสามีที่ดี รักและดูแลลูกสาว "น้องอันดามัน" แม้จะไม่ใช่พ่อแท้ๆก็ตาม 

 

 

 

แต่ถ้าหากย้อนไปก่อนหน้านี้บุ๋ม ปนัดดา เคยเล่าถึงชีวิตความรักว่าทุกอย่างดีลงตัว แต่สามีอาจจะติดเกมมากจนเกินไป แต่ก็ไม่น่าจะเป็นสาเหตุให้เลิกรากันได้ วันนี้เราจะพาไปย้อนไปดูเหตุการณ์ของบุ๋ม ที่ครั้งหนึ่งเคยถามสามีว่า "จะเลิกกันมั้ย" โดยเรื่องราวนี้เพิ่งผ่านมาช่วงต้นปี หรือประมาณ 10 เดือนก่อน 
 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แรงจริง สะเทือนทั้งไอจี!! "บุ๋ม ปนัดดา" เอ่ยปากถามสามีต่อหน้า "เลิกกันมั้ย" ยิ่งย้อนอ่านสาเหตุยิ่งนับถือใจ จบสวย..หรือไม่สวย งานนี้รู้กัน?

 

 

โดยครั้งนั้น บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความและคลิปวีดีโอที่ถ่ายระหว่างพูดคุยกับ "คุณเอก" สามี ว่าตกลงจะเลิกกันมั้ย ทำเอาหลายคนเป็นห่วง ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งที่ชีวิตคู่ก็ดูมีความสุขดี และไม่มีวี่แววจะทะเลาะกัน มีปัญหาถึงขั้นฝ่ายหญิงจะเอ่ยปากถามแบบนี้ ทำให้สาวบุ๋ม เลยพิมพ์ข้อความอธิบายเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ ว่าสามีเคยคิดจะไปบวช และอาจจะบวชไม่สึก ซึ่งตนในฐานะภรรยา ก็พร้อมจะยินดี หากพบทางสว่างของชีวิต แต่อย่ามาพูดเล่นๆ 

 

(โพสต์คลิปพร้อมข้อความเมื่อวันที่ 7 ก.พ.2561)

 

ทั้งนี้เจ้าตัวระบุข้อความทั้งหมดไว้ว่า "คือมีคนจะบวชไง แล้วพูดเปรยๆมาว่า อาจจะบวชไม่สึก บุ๋มเลยบอกไปตรงๆว่า ถ้าทำจริงก็จะอนุโมทนาด้วย แต่ถ้าไม่จริงแล้วมาสึกที่หลัง ก็ไม่ดีนะ อยากเลิกก็เลิกกันไปดีๆ คุณเอกก็บอกว่า เคยคิดจริงๆ บุ๋มก็เลยอัดคลิปเพื่อให้เค้ายืนยันว่าจะเอายังไง พอมีกล้องก็เปลี่ยนคำพูด ชิ๊!!! แถมมาทำเป็นเราขอเลิกตลอด ไม่รู้สิ! แค่คิดว่า ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วต้องทน ไม่มีความสุขก็อย่าอยู่ ไม่อยากบังคับใคร ดังนั้นถ้าเริ่มไม่ใช่ก็จากไปกันดีๆ ไม่ชอบทะเลาะ พอถามตรงๆ ให้เลือกแบบแมนๆ ก็หาว่าเราไล่ ขอเลิก เฮ้อ!!! ตามใจไม่ถูกแล้วเนี่ย!"

 

 

จนมาถึงวันนี้ ที่บุ๋ม ปนัดดา ตัดสินใจบอกผ่านอินตราแกรมว่า "ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" ยุติหน้าที่สามี-ภรรยา ที่ใช้ร่วมกันมา 4 ปี หลังแต่งงาน 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน