อ้วน รีเทิร์น โพสต์เฟซบุ๊กอาลัยไข่มุก ซุปตาร์ หลังมะเร็งคร่าชีวิต

"อ้วน รีเทิร์น" โพสต์เฟซบุ๊กอาลัย"ไข่มุก ซุปตาร์" หลังมะเร็งคร่าชีวิต

Publish 2018-12-10 17:42:18


เป็นข่าวที่น่าเศร้าสลด หลังจากที่ต้องต่อสู้กับโรคร้ายมานาน เมื่อตลกสาวประเภทสองที่มอบเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ มาอย่างยาวนาน อย่าง "ไข่มุก ซุปตาร์" หรือ "พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์" เจ้าของฉายา "นางโชว์หน้าผี" ได้เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งผิวหนังมาอย่างยาวนาน และเพิ่งจะขอรับบริจาคเงินจากแฟนๆ เพื่อไปทำคีโมครั้งสุดท้าย และเก็บไว้จ่ายค่ารักษาพยาบาลในการรักษาตัว 

อ่านข่าว : "ไข่มุก ซุปตาร์" ตลกดังป่วยมะเร็ง ล่าสุดขาเริ่มลีบ ไม่มีเงินรักษาตัวเเล้ว

อ่านข่าว :  ไข่มุก ซุปตาร์ เสียชีวิตเเล้วด้วยโรคมะเร็ง
 

 

ทั้งนี้"ไข่มุก" ได้ตรวจเจออาการแทรกซ้อนจนต้องพักการทำคีโมเอาไว้ก่อน แต่ด้วยกำลังใจที่ยังดี ทำให้ "ไข่มุก ซุปตาร์" หรือ "พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์" นางโชว์และดาวตลกชื่อดัง ยังมีหวังและกำลังใจที่จะต่อสู้กับโรคร้าย รักษาตัวเองให้หาย และกลับมาทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้ง เนื่องด้วยเพราะถูกโรคร้ายรุมเร้ามานาน บวกกับมีอาการแทรกซ้อน จึงทำให้ "ไข่มุก ซุปตาร์" ได้เสียชีวิตลงแล้วในวันนี้ (10 ธ.ค. 61) และในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 11 ธันวาคม 61) เวลา 17.00 น. จะมีการรดน้ำศพที่วัดหนามแดง อ.เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ 
 

 

 ทางด้านนักแสดงร่วมวงการบันเทิงอย่าง "อ้วน รีเทิร์น" ก้ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอาลัยต่อการจากไปของ "ไข่มุก ซุปตาร์" โดยระบุว่า "RIP ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวของ ลูกไข่มุก ลูกสาวจากไปแล้วอย่างสงบ ขอให้ดวงวิญญาณของลูกสาวไปสู่ภพภูมิที่ดี รักเสมอนะลูก"

 

 

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงของ "ไข่มุก ซุปตาร์" แฟนๆ มักจะมีโอกาสเห็นเธอโผล่รับเชิญในภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดัง "พจน์ อานนท์" อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "ว๊ายบึ้มเชียร์กระหึ่มโลก" หรือ "หอแต๋วแตก" ทั้งนี้ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "ไข่มุก ซุปตาร์" ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อชาวเน็ตทราบข่าวการจากไปของ "ไข่มุก ซุปตาร์" ต่างก็เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความเสียใจและอาลัยต่อจากจากไปของนักแสดง "ไข่มุก ซุปตาร์" กันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ก็ขอแสดงความเสียใจมา ณ.ที่นี่ด้วยนะคะ

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Anan Semathong
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;