ดีเจดาด้า เล่าความรู้สึกเซ็นใบหย่ากับ เฟย์ สามีนักบิน หลังอยู่กินกันมา 9 ปี รอลูกโตอีกนิดจะบอกความจริง

"ดีเจดาด้า" เล่าความรู้สึกเซ็นใบหย่ากับ "เฟย์" สามีนักบิน หลังอยู่กินกันมา 9 ปี รอลูกโตอีกนิดจะบอกความจริง

Publish 2018-12-10 18:15:32


เรื่องความรักขึ้นชื่อว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน จนทำให้อีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงต้องเลิกรากัน สำหรับ "ดีเจดาด้า" พิธีกรและดีเจชื่อดัง โดยเรื่องนี้ "มดดำ คชภา" เพื่อนซี้ที่ร่วมทำงาน ได้หลุดปากพูดด้วยความน้อยใจกลางรายการที่ทำงานด้วยกันว่าจากการไปอ่านในข่าวอักษรย่อ ดีเจพิธีกรสาวเลิกกับสามี ก็ยังไม่รู้ว่าใคร จนหนุ่ม กรรชัย ต้องกระซิบบอกว่า คือ ดีเจดาด้า

 

 

จนมดดำปรี๊ดแตก นาทีดีเจดาด้า เล่าข่าว 2 นางเอก แมท ภีรนีย์ กับ มิ้นต์ ชาลิดา ในรายการ แล้วพูดสมมติว่า “หากถ้าวันหนึ่งตัวเองไปให้ข่าวว่า มดดำ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานค่ะ” ทำมดดำของขึ้น ถึงกับบอกว่า “ก็ขนาดมึงเลิกกับผัว กูยังไม่รู้เลยว่ามึงเลิกแล้ว เจอกันอยู่ทุกวัน มึงเลิกกับผัว กูยังไม่รู้เลย”โดยวันนั้นดีเจดาด้า ก็ได้แต่หัวเราะ แล้วบอกว่า พี่หนุ่มรู้ทุกเรื่องจริงๆ

 ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับทุกเรื่องราวในชีวิตคู่แล้วว่า ตอนนี้ได้หย่ากับสามีนักบิน "เฟย์ พีระพงษ์" เรียบร้อยแล้ว ซึ่งดีเจดาด้า เล่าความในใจถึงเรื่องนี้ บอกว่า ตนและสามีเลิกรากันจริง ก่อนหน้านี้มีปัญหาค้างคากันมานานหลายปี ต่างฝ่ายต่างก็พยายามแก้ไขมาโดยตลอด แต่ก็แก้ไม่ตก ไม่สำเร็จสักที เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วก็ทะเลาะกันตลอด จึงได้จับเข่าคุยกันว่าทดลองแยกกันอยู่ดีไหม

 

หลังจากแยกกันอยู่ไปสักพัก พอมาคุยกันแล้วมันดีขึ้น บรรยากาศโอเคขึ้น ดีเจดาด้าและสามีไม่ได้ทะเลาะกันเหมือนเดิม การดูแลลูกก็ลงตัวขึ้น เมื่ออะไรๆ มันเข้าที่ลงตัว ก็เลยตัดสินใจหย่าขาดกัน จบชีวิตคู่ 9 ปี ที่ใช้ด้วยกันมา ตนเองและสามีได้เซ็นใบหย่าไปเรียบร้อยตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

ก่อนตัดสินใจเซ็นใบหย่าก็ได้เปิดอกคุยกันแล้ว ปัญหาหลักๆ คือเรื่องเวลา ฝ่ายสามีก็งานเยอะ ฝ่ายตัวเองก็มีภารกิจที่ต้องทำ เวลาก็ไม่ต้องกัน พออายุมาก ขึ้นทัศนคติหรือมุมมองมันก็ไปคนละทาง ในเมื่อจุดหมายปลายทางมันไปไม่เหมือนกันแล้ว การถอยคนละก้าว ลดความสัมพันธ์มาเป็นพ่อแม่ของลูกมันน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด 

 

 

ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาระหว่างจะจบลงแล้ว แต่เรื่องอื่นๆ ในทุกวันนี้ลงตัวหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะการดูแลลูก หลักๆ ที่ตกลงไว้ก็คือฝ่ายแม่จะดูเป็นคนดูแลลูกเป็นหลัก แต่ถ้าวันไหนที่แม่ติดงานก็เอาลูกไปฝากไว้ที่พ่อก่อน ถ้าวันไหนอีกฝ่ายพ่อต้องบิน แม่ก็จะดูแลลูกเอง เพราะหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นแม่ ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

 

 

นอกจากนี้ดีเจดาด้ายังบอกอีกด้วยว่า ตอนนี้ก็ยังเสียใจอยู่บ้าง เคยอยู่ด้วยกันมา มีลูกด้วยกัน ไม่มีใครไม่อยากมีครอบครัวที่สมบรูณ์ อยากอยู่ด้วยกันไปจนแก่ แต่ในเมื่อเราทำไม่ได้ ก็ต้องทำใจยอมรับมัน ส่วนจะบอกลูกเรื่องพ่อแม่หรือไม่นั้น รอเวลาดีกว่า ตอนนี้น้องยังเล็ก เพิ่ง 4 ขวบ และเขาชินแล้วที่พ่อไม่ค่อยอยู่ เพราะพ่อต้องไปทำงาน เป็นนักบิน เชื่อว่าวันหนึ่งลูกจะเข้าใจได้ 

 

 

ขอบคุณ IG : djdadaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน