บุ๋ม ปนัดดา เปิดสาเหตุเลิก เอก เอกริน สามีรุ่นน้อง เพราะมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน

"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดสาเหตุเลิก "เอก เอกริน" สามีรุ่นน้อง เพราะมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน

Publish 2018-12-11 12:55:15


กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน 
 ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะเลิกรา เนื่องจากเห็นว่า ดูรักกันดี และทำธุรกิจฟิตเนสร่วมกัน ต่อสู้กันมาทุกอุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และเป็นสามีที่ดี รักและดูแลลูกสาว "น้องอันดามัน" แม้จะไม่ใช่พ่อแท้ๆก็ตาม 

 

แต่ถ้าหากย้อนไปก่อนหน้านี้บุ๋ม ปนัดดา เคยเล่าถึงชีวิตความรักว่าทุกอย่างดีลงตัว แต่สามีอาจจะติดเกมมากจนเกินไป แต่ก็ไม่น่าจะเป็นสาเหตุให้เลิกรากันได้ วันนี้เราจะพาไปย้อนไปดูเหตุการณ์ของบุ๋ม ที่ครั้งหนึ่งเคยถามสามีว่า "จะเลิกกันมั้ย" โดยเรื่องราวนี้เพิ่งผ่านมาช่วงต้นปี หรือประมาณ 10 เดือนก่อน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 10 เดือนก่อน "บุ๋ม ปนัดดา" เคยถาม "เอก" ต่อหน้า ตกลงจะเลิกกันมั้ย หลังยุติหน้าที่สามีภรรยา (คลิป)
 ล่าสุด "บุ๋ม ปนัดดา" ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดว่า สาเหตุที่ตนเองต้องเลิกกับสามีหนุ่มรุ่นน้อง เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมาสักระยะแล้ว ที่ผ่านมาพยายามปรับตัวประคับประคองรักกันมา แต่ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน มีความชอบต่างกัน บุ๋มเป็นคนทำงานหนัก คุณเอกก็มีสิ่งที่อยากทำ เขาโฟกัสกับการดูแลร่างกาย เล่นเวท ออกกำลังกายเพื่อไปแข่ง ทำให้ต่างคนต่างอยากมีชีวิตของตัวเอง 

 

จึงหันหน้าคุยกันด้วยดี ว่าอยากให้ความรักครั้งนี้จากกันด้วยดี และยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้ฝ่ายชายได้ขนของย้ายออกจากบ้านของบุ๋มแล้ว ส่วนธุรกิจฟิตเนสที่ทำด้วยกัน จะยังคงทำอยู่เหมือนเดิมเพราะไม่ได้มีปัญหาอะไร 

 

 


เวลานี้สิ่งที่บุ๋มตั้งใจมากๆ คือ การดูแลลูก เพราะลูกเรียนเก่งมาก และมีความฝันอยากจะเป็นหมอ เวลาทั้งหมดตอนนี้คงทุ่มให้กับน้องอันดามัน ลูกสาวอย่างเต็มที่ ยอมรับว่าเสียใจที่ความรักไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ไม่ได้มีใครอยากจะเลิกกัน ก่อนหน้านี้มันก็มีข่าวลือมาสักพัก มีนักข่าวมาถามว่าไม่ค่อยได้โพสต์รูปสามีเลย ซึ่งตอนนั้นบุ๋มยังไม่พร้อมที่จะให้ข่าว แต่ตอนนี้ทุกอย่างเคลียร์และจบกันด้วยดี ก็เลยสามารถบอกได้ว่าเลิกกันแล้ว และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ 

 

ภาพเมื่อครั้งแต่งงาน 4 ปีที่แล้ว

 

 

 

นอกจากนี้ในอินตราแกรมของบุ๋ม ปนัดดา ได้เผยภาพขณะที่เจ้าตัวไปแสวงบุญที่อินเดีย พร้อมกับข้อความว่า "มาปลงจิตที่แม่น้ำคงคาอีกครั้ง"

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน