"ลาล่า อาร์สยาม" เกาะจอทีวีเชียร์ "นางงามUSA" ต้องยอมแพ้เพราะชุดประจำชาติ ติดดอกกุหลาบใหญ่กว่าตัวเอง (คลิป)

Publish 2018-12-11 18:53:23


กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ โดยสาวงามทั่วโลก ที่เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 นั้น ได้เก็บตัวทำกิจกรรม ก่อนถึงวันประกวดจริงที่จะมาถึงในวันที่ 17 ธ.ค.2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีและในรอบที่สาวงามจากทุกประเทศต้องอวดโฉมด้วยชุดแต่งกายประจำชาติ ก็สร้างสีสันให้กับเวทีมิสยูนิเวิร์สไม่น้อย อย่างล่าสุดในโลกออนไลน์ ก็มีการแชร์ภาพของสาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาในชุดเดรสสีแดง พร้อมด้วยดอกกุหลาบอันใหญ่จัดเต็มเป็นเครื่องหัว ซึ่งคล้ายกับชุดของนักแสดงสาวและนักร้องลูกทุ่ง อย่าง "ลาล่า สะออน" หรือ "ลาล่า อาร์สยาม" ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เพราะติดดอกกุหลาบสีแดงบนหัวด้วยเช่นกัน 

 

 

โดยเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในแฟนนางงามที่ติดตามชมการประกวด และเมื่อได้ดูนางงามจากสหรัฐฯ "ซาราห์ โรส ซัมเมอรส์" ที่ใช่ชุดกุหลาบแดงเด่นชัด ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติ แทนความรัก ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ขณะดูนางงามคนนี้ แล้วพูดตลอดว่า "ลาล่ามาแล้ว" คล้ายกับชื่อเธอว่า ลาล่า ด้วยท่าทางดีใจเหมือนไปประกวดเอง

 

 

 และได้เขียนข้อความบรรยายด้วยว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจที่มาเชียร์ #ซาร่าห์ และ#ลาล่า #llteam#lululalarsiam โอ้ยยยย เล่นใหญ่แบบนี้ แล้วพี่จายืนยังไง" แต่ที่ทำเอาชาวโซเชียลฮาสุดๆ เห็นจะเป็นชุดของนางงาม ที่คล้ายกับชุดที่เธอออกงานเป็นประจำ แต่งานนี้นางงามอเมริกาจัดเต็มยิ่งกว่า กุหลาบดอกใหญ่มาก 

 

จะเหมือนขนาดไหนไปดูเลย 

 

 

ซาราห์กับลาล่า ตบมือดีใจหนักมาก 

 

ยอมชิดซ้ายเลยจ้า ต้องยอมให้นางงามจากอเมริกา 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ลาล่าสะออน อาร์สยาม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน