"กิ๊ฟต์ วรรธนะ" โพสต์คลิปแกล้งลูกชาย "น้องไลก้า" อายุแค่ 26 วัน ก็เดินได้แล้ว

Publish 2018-12-13 11:01:56


กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว สำหรับนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง กิ๊ฟต์ วรรธนะ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ทำการโพสต์รูปภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกน้อยในครรภ์ออกมาอวดแฟนๆ เผยให้เห็นโครงหน้าอย่างชัดเจน ทำเอาคนเป็นพ่อนั้นเห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้องเลยทีเดียว 

พอมาถึงวันที่ภรรยาคนสวยคลอดลูก ก็ทำเอาคนป็นพ่อดีใจน้ำตาซึมเลยทีเดียว สมกับที่รอคอยลูกมานานมาก เพราะต้องพยายามอยู่ 5 ปี กว่าจะมีลูกหมด แม้จะหมดเงินหลายล้าน ก็ไม่ยอมแพ้ โดยทั้งคู่ได้ลูกชายตัวน้อย เป็นโซ่ทองคล้องใจ พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า น้องไลก้า เพราะหนุ่มกิ๊ฟต์ นั้นชื่นชอบการเล่นกล้อง เลยตั้งชื่อลูกสาวตามสิ่งของที่ชอบ

 

 
อ่านข่าว : "กิ๊ฟต์ วรรธนะ" เล่าชีวิตการเป็นพ่อคนครั้งแรก พยายามอยู่ 5 ปี กว่าจะมีลูกล่าสุดหนุ่มกิ๊ฟต์ ก็เผยโม้เม้นต์ของการเป็นคุณพ่อมือใหม่ เมื่อต้องเลี้ยงลูกเอง พร้อมทั้งแอบแกล้งลูกชายด้วยการจับน้องไทก้า ทำท่าว่าเดินได้แล้ว พร้อมเขียนข้อความว่า "เมื่อเรามีเวลาให้กับลูก เราก็เห็นพัฒนาการต่าง ๆ ของลูก วันก่อนลูกนอนพลิกตัวกลับหัวเองได้ มาวันนี้ลูกผมเดินได้แล้วครับ #ไลก้า26วัน #ลูกโตขึ้นลูกคงไม่โกรธพ่อ"

 

แถมยังโพสต์ภาพน้องไลก้า ในมุมต่างๆ ที่ดูแล้วน่ารักน่าชังสุดๆ แต่ว่า น้องเพิ่งอายุ 26 เองนะคุณพ่อ อีกไม่นานได้วิ่งแน่ๆ งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์ว่าหนุ่มกิ๊ฟต์เป็นคุณพ่อที่น่ารัก และช่วยภรรยาเลี้ยงลูกได้ดี แม้จะแอบซน แกล้งลูกบ้างตามประสาผู้ชาย แต่ก็น่าเอ็นดู 

 

มุมน่ารักๆ ก็มีนะ 

 

 

 

 

ยิ้มหล่อจังเลยลูก 

 

มุมนี้หล่อมากเลย จมูกโด่งมากๆ 

 

 

 

ขอบคุณ IG: giftwattanaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน