ภาพแรกพรีเวดดิ้ง ของ บอย-เจี๊ยบ หล่อสวยราวกับเจ้าชายเจ้าหญิง นับถอยหลังงานวิวาห์

ภาพแรกพรีเวดดิ้ง ของ "บอย-เจี๊ยบ" หล่อสวยราวกับเจ้าชายเจ้าหญิง นับถอยหลังงานวิวาห์

Publish 2018-12-13 11:05:18


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี สำหรับนักร้องเสียงเพราะอย่าง บอย พีซเมกเกอร์ และนักแสดงสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา โดยตลอดเวลาที่ทั้งคู่คบหากัน ก็มั่นดูแลเติมเต็มความรัก จนแฟนคลับพากันอิจฉา และอีกไม่นานก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ เริ่มต้นชีวิตครอบครัวและทั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีแพลนจัดงานวแต่งงานขึ้นในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ 
 

(บอยเจี๊ยบ)

 
(น่ารัก)

 

ล่าสุด ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งภาพแรกให้แฟนๆได้ดูทางอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ บอย เจี๊ยบ ประกบหน้าใกล้ชิดกัน และทั้งคู่ก็ยิ้มแบบมีความสุขอยู่เต็มหัวใจ ส่วนแคปชั่นประกอบนั้น ทั้งคู่ต่างก็สาดความหวานใส่กันไม่ยั้ง 

 


เริ่มที่หนุ่มบอยที่โพสต์ข้อความและภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเป็นเนื้อเพลงว่า "เพราะสำหรับฉันแต่ก่อน ความรักคือการคว้ามา แต่ในวันนี้ฉันเปลี่ยน ความรักคือการให้ไป พึ่งจะรู้และเข้าใจ เมื่อฉันได้มารักเธอ @jeab_pijittra"

 

(โพสต์บอยพีช)

 ขณะเดียวกันสาว เจี๊ยบ ก็ได้ลงรูปคู่ที่เป็นรูปเดียวกัน และพิมพ์แคปชั่นหวานๆว่า "ลงรูปคู่กี่ครั้ง ก็ไม่เขิลเท่าครั้งนี้ มกราคมนี้ของจริงละน้า @boypeace"
 

(โพสต์เจี๊ยบ)

 

นับว่าเป็นคู่รักที่คบกันมานานมากๆและเราก็จะได้เห็นความหวานของทั้งคู่ผ่านอินสตราแกรมอยู่ได้บ่อยๆ และหลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างก้เข้ามาแซวและแสดงความยินดีและคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอุ๊ยน่ารัก ยินดีด้วยนะคะพี่เจี๊ยบบ รอคู่นี้มานานมาก ยินดีด้วยนะ บ้างก็มาแซว ฮิ้ว รอรูปนี้มานานแสนนาน ยินดีด้วยนะคะ ยังไงก็ขอยินดีกับทั้งคุ่ด้วยนะจ้า

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)
 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ IG : boypeace , jeab_pijittra

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;