ภาพปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ กลับไทย ปรากฎโฉมร่วมเป็นกรรมการมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยังสวยสง่าไม่มีเปลี่ยน

ภาพ"ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" กลับไทย ปรากฎโฉมร่วมเป็นกรรมการมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยังสวยสง่าไม่มีเปลี่ยน

Publish 2018-12-14 15:48:22


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" อดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ที่นอกจากจะเลี้ยงดูลูกๆ ให้ซึบซับวัฒนธรรมไทย และประเพณีที่ดีงามแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่นาน เจ้าตัวยังทำเซอร์ไพรส์จัดเต็มให้ลูกชายอีกด้วย  

โดยในปีนี้น้องฌอน ลูกชายของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ อายุครบ 15 ปี งานนี้ คุณแม่ปุ๋ย เลยลงทุนเปิดบ้านพักตากอากาศสุดหรู ที่เมืองมอนเตซิโต เพื่อต้อนรับแก๊งเพื่อนๆ ของลูกชายกว่า 15 คน ให้มาทำกิจกรรมรวมกัน ฉลองปาร์ตี้วันเกิดแบบน่ารักๆ ที่ต้องบอกเลยว่า แค่เห็นบรรยากาศก็อลังมาก

 

อ่านข่าว : อลังการมาก "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" เปิดบ้านพักตากอากาศที่แคลิฟอร์เนีย จัดงานวันเกิดให้ลูกชายล่าสุดปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้เดินทางจากสหรัฐอเมริกา มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงาน ในฐานะที่เจ้าตัวเป็นนางงามจักรวาลปี 2531 และเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ธ.ค.) ได้มีการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในรอบคัดเลือก Preliminary  

 

 

 

นางงามจักรวาลขวัญใจคนไทยอย่าง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสีทองเรียบหรู และใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ทำให้มีแฟนคลับและแฟนนางงามเข้าคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และเธอยังมีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ 

 

ยิ้มหวานกระชากใจแฟนๆนางงาม 

 

 

โดยแฟนๆนางงาม จะมีโอกาสได้เห็นเธอในประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อทำการตัดสินการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบตัดสิน ในวันจันทร์ที่ 17 ธ.ค. เวลา 07.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 

 

ไปชมภาพความสวยของเธอกันเลย แม้จะอายุ 50 ปี แล้ว แต่ยังสวยไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ 
 

 

 

สวยสะกดทุกสายตาจริงๆ สมกับที่เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของประเทศไทย 

 

สำหรับปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไซมอน  นาคหิรัญกนก นั้น เธอเป็นอดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ในปี 2531  ซึ่งหลังจากแต่งงานกับเศรษฐีนักธุรกิจชาวอเมริกัน นายเฮอร์เบิร์ต ไซมอน เฮิร์บ ก็ได้ย้ายสำมะโนครัวไปตั้งถิ่นฐานที่ ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกาอย่างถาวร

 

 

 

ทั้งคู่มีพยานรักถึง 2 คน คือ ฌอน และ โซฟี ไซมอน ก่อนจะรับบุตรบุญธรรมเพิ่มเติมมาอีก 3 คน คือ แจ๊คเกอรีน ไซมอน หลานสาวแท้ๆ ของปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เอง ส่วนแอนดี้ และเทเลอร์ ก็อยู่ในอุปการะของปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ด้วยเช่นกัน 
 

ภาพตอนรับตำแหน่งนางงามจักรวาล ปี 2531 

 

 

 

ปัจจุบันอายุ 50 ปี ยังสวยเป๊ะทุกองศา 

 

ขอบคุณ IG : Miss Universe, bui.simon
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล