บุ๋ม ปนัดดา ไลฟ์สดจากอินเดีย เล่าความรู้สึกผิดหวังชีวิตคู่ สัญญาจะเข้มแข็ง ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ

"บุ๋ม ปนัดดา" ไลฟ์สดจากอินเดีย เล่าความรู้สึกผิดหวังชีวิตคู่ สัญญาจะเข้มแข็ง ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ

Publish 2018-12-14 18:06:34


กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจ 5 วัน ไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน 

 
ต่อมา"บุ๋ม ปนัดดา" ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดว่า สาเหตุที่ตนเองต้องเลิกกับสามีหนุ่มรุ่นน้อง เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมาสักระยะแล้ว ที่ผ่านมาพยายามปรับตัวประคับประคองรักกันมา แต่ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน มีความชอบต่างกัน บุ๋มเป็นคนทำงานหนัก คุณเอกก็มีสิ่งที่อยากทำ เขาโฟกัสกับการดูแลร่างกาย เล่นเวท ออกกำลังกายเพื่อไปแข่ง ทำให้ต่างคนต่างอยากมีชีวิตของตัวเอง ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บุ๋ม ปนัดดา" เปิดสาเหตุเลิก "เอก เอกริน" สามีรุ่นน้อง เพราะมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน

 

 ทั้งนี้ในระหว่างที่บุ๋ม ปฏิบัติธรรมอยู่ที่อินเดีย เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองขณะนั่งทำสมาธิ ซึ่งมีการแต่งกายด้วยชุดแขก และแต่งหน้าแต่งตาสวยงาม พร้อมข้อความบรรยายว่า "บางทีการเป็นดาราก็ลำบากใจเนอะ จะลงภาพอะไรก็กลัวคนว่า คนเอาไปดราม่า นักข่าวไปเขียนเองเออเอง คนมาเม้นท์แบบไม่สนความจริง  ดาราก็ต้องมานั่งเขียนอธิบายซะยืดยาว ใส่# กันเป็นหางว่าว ดูไปก็ตลกดี ดังนั้นเขียนเล่าเองเลยดีกว่า 

 

แต่งหน้าแต่งตาเพราะร้องไห้ตาบวม มันดูไม่ดี มาช่วยงานพระอาจารย์ ว. ดูแลลูกทัวร์ จะมาโทรมได้ยังไง หน้าที่คือหน้าที่ ส่วนใจก็พึ่งทางธรรมดูแลต่อไป แล้วที่ใส่ชุดแขกสวยๆเพราะซื้อจากที่นี่แหละ เมื่อปีที่แล้ว ไม่มีโอกาสใส่เลย เอามาใส่ให้ลูกทัวร์ดูที่อินเดียก็เหมาะที่สุด ภาพเลยออกมาแบบที่เห็น ไม่ต้องเอาไปดราม่าต่อนะ #ขออยู่อย่างสงบนะคะ #ทำบุญต่อไม่รอแล้วนะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บุ๋ม ปนัดดา" กลับมาสดใส โพสต์ภาพขณะนั่งสมาธิ บอกก่อนหน้านี้เสียใจร้องไห้ แต่ต้องสู้ทำหน้าที่ต่อไป
 

ล่าสุดเจ้าตัวก็มีกำลังใจที่ดีขึ้นและเตรียมข้าวของกำลังจะกลับประเทศไทย โดยในระหว่างที่ทุกคนกำลังเตรียมสัมภาระของตนเองเข้ากระเป๋า เธอจึงถือโอกาสไลฟ์สดทางอินสตาแกรมขอบคุณแฟนคลับด้วยสีหน้าที่มีรอยยิ้มและความรู้สึกที่เข้าใจสัจธรรมของชีวิตมากขึ้น ซึ่งบุ๋มกล่าวว่า "อยากจะบอกว่าขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา บุ๋มอ่านทุกข้อความแต่อาจจะสัญญาณไม่ดีและตอบกลับไม่ไหว

 

อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เราห้ามไม่ได้ ก็ต้องเดินหน้าต่อไป คงต้องใช้เวลากันนิดนึง แต่เดี๋ยวมันก็คงจะดีขึ้น แฟนคลับหลายคนที่นี่ก็เข้ามาคุยด้วยความเป็นห่วงเพราะเขาก็ติดตามข่าวเรา เขาก็บอกว่าเป็นกำลังใจให้นะ ทำให้เราน้ำตารื้นขึ้นมา แต่เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้น บุ๋มจะเข้มแข็งให้เร็วที่สุด ขอบคุณนะคะ"

 

 

 

 

 

 

โดยคาดว่า บุ๋ม ปนัดดา จะกลับมาถึงประเทศไทยในวันที่ 15 ธันวาคม และเธอจะมีงานอีเว้นท์ต่อที่ สัตหีบ จ.ชลบุรี กลับมาคราวนี้แฟนคลับก็ได้แต่หวังว่าจะได้เห็น แม่บุ๋มคนใหม่ ที่เข้มแข็งและมีความสุขมากขึ้น

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม