ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ โพสต์เฟซบุ๊กหลังเป็น 1 ในกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ตื้นตันใจที่ได้กลับมาอยู่หน้าเวทีนี้อีกครั้ง

"ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" โพสต์เฟซบุ๊กหลังเป็น 1 ในกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ตื้นตันใจที่ได้กลับมาอยู่หน้าเวทีนี้อีกครั้ง

Publish 2018-12-14 18:23:54


ถือเป็นการเซอร์ไพร์สแฟนๆ นางงามชาวไทยอย่างมาก หลังจากที่ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้เดินทางจากสหรัฐอเมริกา มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงาน ในฐานะที่เจ้าตัวเป็นนางงามจักรวาลปี 2531 

 
โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ธ.ค.) ได้มีการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในรอบคัดเลือก Preliminary นางงามจักรวาลขวัญใจคนไทยอย่าง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสีทองเรียบหรู และใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ทำให้มีแฟนคลับและแฟนนางงามเข้าคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และเธอยังมีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์  

 

 

อ่านข่าว : ภาพ"ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" กลับไทย ปรากฎโฉมร่วมเป็นกรรมการมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยังสวยสง่าไม่มีเปลี่ยน

 

 

(ภาพสมัยปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เข้าประกวด)

 ล่าสุดปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้โพสต์ข้อความซึ้ง ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon) ถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สปี 208 ระบุข้อความว่า

 

 

 

What an overwhelming feeling it is to be in front of the Miss Universe stage where it all began for me 30 years ago. Seeing these young women proudly representing their nations, brought back so many exciting memories and emotions. Wishing each contestant the best of luck as they take part of this once in a lifetime experience

 

ช่างเป็นความรู้สึกตื้นตันจริงๆ ที่ได้อยู่หน้าเวที Miss Universe อีกครั้ง ภายหลังจากครั้งแรกเริ่มสำหรับฉันเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา เมื่อมองเห็นหญิงสาวเหล่านี้ ที่ตั้งใจเป็นตัวแทนของชาติของพวกเขา ทำให้นึกย้อนความทรงจำและความน่าตื่นเต้นมากมาย ขออวยพรให้ผู้เข้าประกวดแต่ละคนโชคดี และทำทุกอย่างให้เต็มที่ เพราะเป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต

 


ทำให้บรรดาแฟนนางงามชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมว่าเธอสวยมากๆ และยังสง่างามไม่มีเปลี่ยน บางคนยังบอกด้วยว่าอยากให้มงลงพี่ปุ๋ยอีกสักรอบเลย เพราะสวยมากจริงๆ และดีใจที่กลับมาบ้านเกิดในภารกิจสำคัญนี้ 

 

 

 

ได้กลับมาสัมผัสเวทีการประกวดอีกครั้ง หลังรับตำแหน่งเมื่อ 30 ปีที่แล้ว 

 

แค่ครั้งนี้มาในฐานะกรรมการผู้ตัดสินใจ ที่ขออวยพรเอาใจช่วยสาวงามทุกคน 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;