"หนิง ปณิตา" โพสต์ไอจีถึง "แอฟ ทักษอร" ขอให้ทุกอย่างกลับคืนมาร้อยเท่า!

Publish 2018-12-15 12:52:30


ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าและรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดง-ผู้จัด "หนิง ปณิตา" ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า หลายคนคงเคยเห็น"หนิง ปณิตา" ในบทบาทของนางร้ายในละคร แต่ตอนนี้"หนิง ปณิตา" เธอได้ผันตัวเองกลายเป็นผู้จัดละครดังมากมายหลายเรื่องที่ได้ออกอากาศมาแล้ว   

ล่าสุดวันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ"หนิง ปณิตา" อีกด้วย ทั้งนี้ก็มีดาราเพื่อนสนิทหลายคนต่างเข้ามาเซอร์ไพรส์"หนิง ปณิตา" เยอะมาก ร่วมไปถึงคุณแม่สาวสวยสายสตรองอย่าง "แอฟ ทักษอร" ที่เธอนั้นได้แอบมาเซอร์ไพรส์ "หนิง ปณิตา" หลังจากที่จัดรายการเสร็จ ด้วยการนำเค้กสุดน่ารักมามอบให้

 

 

 ซึ่งทาง "หนิง ปณิตา" ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวและขอบคุณ "แอฟ ทักษอร" ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณน้องแอฟนะคะ aff_taksaorn มาถ่ายรายการแล้วยังเตรียมเค้กน่ารักๆมาให้ ขอให้สิ่งดีๆทุกอย่างคืนกลับให้น้องร้อยเท่าพันเท่านะคะ ผู้หญิงที่สวยมากทั้งกายและใจ ที่สำคัญสตรอง#peamai#orangemama #nirintumwattana #สุดที่รักยัยณิริน #ningnirinbday2018” 
 

 

 

ทางด้าน "แอฟ ทักษอร" ก็ได้โพสต์อินสราแกรมส่วนตัวโพสต์อวยพรวันเกิดให้กับ "หนิง ปณิตา" เช่นเดียวกัน โดยระบุว่า "Happy Birthday ค่ะพี่หนิง & น้องณิริน ขอให้พี่หนิงพี่สาวที่น่ารักและน้องณิรินคนเก่ง มีแต่ความสุข ความสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจค่ะ ได้มาเจอน้องณิรินแล้วยิ่งรู้สึกชื่นชมพี่หนิง เลี้ยงลูกยังไงให้ได้ทั้งเก่งและน่ารัก มีน้ำใจกับน้องๆ มีความอ่อนน้อมต่อผู้ใหญ่ ยังมีความน่ารักสดใสเป็นเด็ก แต่เวลาทำงานความรับผิดชอบแบบผู้ใหญ่เลย ปลื้มแทนเลยค่ะ  ขอบคุณรายการ Little Nirin ของพี่ส้มที่ให้เด็กๆได้มาเจอกันนะคะ  @[email protected]_panirin @orangedrama"

 

 

 

ขอบคุณ : ไอจีดารา , IG aff_taksaorn ,IG ningpanita

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว