เอมมี่ มรกต โพสต์ภาพแรกลูกชาย แคปชั่นซึ้ง สู้ไปด้วยกันนะคับลูก(ภาพ)

Publish 2018-12-15 16:46:41


ให้กำเนิดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาวคุณแม่ป้ายแดง เอมมี่ มรกต ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งแฟน ๆ หลายคนต่างตั้งตารอยลโฉมความน่ารักของเบบี๋น้อยกันเพียบ แต่ผ่านมา 2 วันแล้วก็ยังไม่มีการเผยโฉมหรือแม้แต่ชื่อให้ได้รู้

 เอมมี่-เจมส์ จิรายุทธ ออกมาแถลงข่าว ตอบถึงข้อสงสัยว่าทำไมยังไม่เห็นลงรูปลูกชาย ว่า ที่ยังไม่ลงรูปเพราะว่า มีปัญหาเรื่องระหว่างคลอดเพราะคลอดก่อนกำหนด 36 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากผ่าแล้ว น้องต้องเข้าตู้อบเลย ซึ่งก่อนคลอดก็มีการเกณฑ์เพื่อนๆมาให้เลือดเพราะทางคุณหมอเกรงว่าแม่จะเสียเลือด  

 

 

ขณะที่คุณหมอบอกว่า อีก 2 วันน่าจะได้อุ้มน้อง ส่วนเรื่องอนาคตคงพอแล้ว คุณแม่มือใหม่ขอปิดอู่เลย และซ้อมปั๊มนมรอเลี้ยงลูกต่อ ซึ่งสามีภรรยาตกลงกันแล้วว่าปิดอู่จะเลี้ยงลูกคนเดียวแต่จะเลี้ยงให้ดี ไม่สปอยล์มากเกินไป ฝากขอบคุณทีมหมอที่ดูแล ด้านพ่อตั้งชื่อ ss ไว้รอแล้ว s ตัวหน้าขอเป็น ส. เสือ ส่วน s ตัวหลังคือแสงทวีปนามสกุล และขอดูหน้าลูกก่อนว่าเหมาะกับชื่อที่เปิดดูในอินเทอร์เน็ตโดยพ่อเป็นคนตั้งเอง

 

 

สำหรับลูกชายของเอมมี่นั้น เจ้าตัวเลือกวิธีผ่าคลอด  ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อีกระยะหนึ่ง และยังอยู่ในตู้อบเนื่องจากยังต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือในการรักษา และอยู่ในอุณภูมิที่เหมาะสม สำหรับเอมมี่นั้นเผยว่ามีลูกคนนี้แล้วรู้สึกรักแม่มากขึ้น ยอมรับว่ากังวลเรื่องพัฒนาการของลูกแต่พอได้คุยกับทีมแพทย์แล้วสบายใจขึ้นและลูกมีอาการที่ดีขึ้นตามลำดับนับจากวันคลอด ด้านคุณพ่อป้ายแดงยอมรับห่วงทั้งแม่ทั้งลูกจึงไม่ได้มีโมเมนต์ร้องไห้เพราะกังวลทั้งสองทาง ตอนนี้รออาการดีขึ้นซึ่งยังไม่ทราบว่าจะได้กลับบ้านวันไหน เพราะขึ้นอยู่กับการปรับตัวของลูกด้วย

 

อย่างไรก็มีการทิ้งท้ายด้วยว่า น้ำหนักน้อง 2440 กรัม...จะเอาไปซื้อหวยกันใช่มั้ย!

 

 ล่าสุดทาง เอมมี่ มรกต ดพสต์ผ่านไอจี ว่า aimeemorakot..กอดแรก  #สู้ไปด้วยกันนะคับลูก #SonOfSirJamesPlace #SirJamesPlace

 

 

ด้านคุณพ่อก็โพสต์ ว่า jamesjirayuth promise me to be strong ~ daddy will be right here  #สู้ไปด้วยกันนะคับลูก

"สัญญาว่าฉันจะแข็งแรง  พ่อจะอยู่ที่นี่"

“Son of Sir James”
#SirJamesPlace #SonOfSirJamesPlace

 

 

ภายหลังการโพสตืก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวยนมาก 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย