"อั้ม พัชราภา" นุ่งกางเกงขาสั้นนั่งพื้น รอเซอร์ไพรส์วันเกิด "หนิง ปณิตา"

Publish 2018-12-15 18:48:25เมื่อพูดถึงเพื่อนสาวที่สนิทสุดๆไปไหนไปกันจะเรียกว่าเพื่อนซี้ก็ว่าได้ของสาวอั้ม พัชราภา  ก็จะต้องมีเป็นอีกหนึ่งรายชื่อเพื่อนสุดเเซ่บ ก็คือสาว หนิง ปณิตา อย่างเเน่นอนเเละเเก๊งของเธอทั้งคู่นั้นนี้มีการรวมตัวกันบ่อยอยู่เเล้ว ไม่ว่าจะเป็น  สาวปุ๊กลุก สาวเมย์ ดีเจมะตูม เเละอีกหลากหลายคน ซึ่งถ้าเราพูดถึงความสนิทของทั้งคู่นั้น บอกเลยว่าคู่นี้มาเจอกันทีไร จะมีแต่ความน่ารักปนฮาให้เราได้เห็นกันตลอดๆ 


โดยก่อนหน้านี้ สาวอั้มได้อวยพรวันเกิดเพื่อนซี้ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "ขอให้หนิงมีแต่ความสุขนะ ไม่รู้จะอวยพรอะไรแล้วเพราะเธอคือที่สุดในทุกๆด้านจริงๆ เธอแข็งแกร่ง ขยัน และเก่งกว่าเพื่อนเสมอ และเราจะทำให้ได้เหมือนที่เธอเป็น รักเธอ ปณิตา @ningpanita"

 

(เพื่อนซี้)

 

แต่ถ้าลองสังเกตุดีๆเธอไม่ได้ลงแค่รูปคู่เพียงรูปเดียวเท่านั้น หากลองเลื่อนไปอีกรูปหนึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นรูปสมัยสาวๆของแม่อั้มและสาวหนิง นั่งแนบชิดและก่อนกัน คู่นี้ถือว่าคบกันมานานมากๆ แต่ดูๆแล้วทั้งคู่ยังสวยไม่เปลี่ยนเลย โดยเฉพาะแม่อั้มหน้าเด็กลงๆทำได้ยังไงเนี้ย 

 

(มีรูปตอนสาวๆด้วย)ล่าสุด ซุปตาร์ตัวแม่ระดับประเทศ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จึงต้องขอเซอร์ไพรส์คืนบ้าง หลังจากโดนเซอไพร์สไปเมื่อตอนวันเกิดของตัวเองที่เพิ่งผ่านไปแล้ว และเพื่อเป็นการตอบแทน ซึ่งเพื่อนสนิทที่เธอรักมากคนนี้


โดยโมเมนต์การทำเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ สาวอั้ม ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังลงบนอินสตาแกรมซึ่งเปิดเผยให้เห็นขั้นตอนการเตรียมตัวที่ดูทุ่มเทเอามากๆโดยเฉพาะช็อตนั่งพื้นในชุดนุ่งสั้นที่ได้ใจแฟนๆสุดๆ จนหลายคนถึงกับต้องชมว่า ความรักเพื่อนของเจ้าตัวนั้นสุดยอดมากเลยทีเดียวเพราะสาวอั้มนั้น ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นมาเอรไพร์สวันเกิดเพื่อนไม่ต้องจัดเต็มอะไรเลย ก็สามารถบอกถึงความรักที่มีให้เพื่อนได้

 

โดยเธอได้ระบุแคปชั่นคลิปดังกล่าวนั้น ว่า "มาดักรอ @ningpanita อยู่หน้าร้าน เพราะรักถึงมารวมตัวกันอยากให้เธอมีความสุข"

 

(ชุดไหนก็สวย)

(เค้ก)

(ชุดไหนก็สวย)

 ทั้งนี้ เมื่อ หนิง ปณิตา พอได้เห็นภาพที่เพื่อนๆ ทุกคนตั้งใจมาอวยพรวันเกิดเธอทั้งๆที่ปีนี้ไม่ได้นัดกินข้าวกันไม่ได้จัดการ เธอแค่มากินข้าวก็ครอบครัวเฉยๆแต่เพื่อนก็มาหาเธอถึงที่ ทำให้เจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาแห่งความสุข ก่อนจะเข้าไปโอบกอด อั้ม พัชราภา เพื่อนซี้เพื่อแทนคำขอบคุณจากหัวใจ


ขณะเดียวกันหลังจาก หนิง ปณิตา โดนสาวอั้มเซอไพร์สไปแล้วนั้นเธอได้โพสต์รูปภาพระบุแคปชั่นว่า "เข้าใจยังว่าทำไมทุกคนถึงรัก @aum_patchrapa ภาพหลายๆภาพทั้งของปณิเองและเพื่อนๆ คือ คำตอบ #มากกว่ารัก #ฉันจะตามไปสกรีนกับชาย#ทุกชาติไป 555555 #ningnirinbday2018"

 

(เพื่อนซี้)

(เพื่อนซี้)

(เพื่อนซี้)

ขอบคุณ aum_patchrapa ningpanita

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน