"แคทรีโอน่า เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 กับท่าหมุนฟูลเทิร์นสุดพริ้ว (คลิป)

Publish 2018-12-17 11:40:37


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งนี้ ซึ่งเป็นการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยของแฟนนางงามชาวไทย โดยจัด ณ. อิมแพค อารีน่าเมืองทองธานี ซึ่งสาวงามจาก ฟิลิปปินส์ "แคทรีโอน่า เกรย์" ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย เป็นผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2018  ไปครอบครอง โดยก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าเธอคือตัวเต็งหนึ่งในมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นนางงามจากฟิลิปปินส์คนที่ 4 ที่คว้ามงกุฎมาครอง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น ของกองเชียร์
 ตอบคำถามคณะกรรมการ

 

 

"แคทรีโอน่า เกรย์" อายุ 24 ปี สาวงามลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย เกิดที่เมืองแคนส์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2537 จบการศึกษาสาขาทฤษฎีดนตรีจากวิทยาลัยดนตรีเบิร์กลี คอลเลจ ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซ็ตส์ สหรัฐอเมริกา ต้องบอกเลยว่านอกจากความสวย และความสามารถทักษะทางดนตรีแล้ว "แคทรีโอน่า เกรย์"  เธอยังเป็นนักกีฬาสายดำของศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่าชเวควังโดอีกด้วย

 

 

 

ประกาศผลชนะเลิศ มิสยูนิเวิร์ส 2018


โดยเส้นทางบนเวทีนางงามของ"แคทรีโอน่า เกรย์" นั้น หลังจากเธอจบมัธยมศึกษาตอนปลายที่ออสเตรเลีย เธอจึงย้ายไปอยู่กรุงมะนิลา ทำงานเป็นนางแบบ ก่อนที่เธอจะชนะการประกวดมิสเวิลด์ ฟิลิปปินส์ 2016 และเป็นตัวแทนไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ แมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา โดยเธอทำผลงานเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

 

 

ทั้งนี้จากนั้นต้นปี 2018 เธอจึงเข้าประกวดเวที "มิสยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์ 2018" และพิชิตมงกุฎจนเป็นตัวแทนมาประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทย โดยเธอชนะใจกรรมการ สามารถพิชิตมงกุฎและตำแหน่งในครั้งนี้ได้สำเร็จ

 

 

 

ทั้งนี้โดยในรอบสุดท้าย เธอได้คำถามที่เกี่ยวกับ "บทเรียนที่สำคัญในชีวิตคืออะไรและจะเอามาใช้ในชีวิตอย่างไร" ซึ่งเธอได้ตอบว่า "ที่มะลิลา เต็มไปด้วยความยากจน ความเศร้า ซึ่งสอนให้เธอมองหาสวยงามที่อยู่สายตาของเด็ก และจะนำมุมมองในฐานะมิสยูเวิร์ส ไปพูดหรือช่วยให้พ้นจากความเศร้าได้" 

 

 

 

สำหรับรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ประเทศ South Africa "Tamaryn Green" และรองอันดับ2 เป็นของประทศ Venezuela "Sthefany Gutiérrez Venezuela" ทั้งนี้การประกวด Miss Universe 2018 ก็ผ่านไปได้ด้วยดีและสมความยิ่งใหญ่ 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว