โจ๊ก โซคูล โพสต์IG ฮาเล่าความหลัง 10 ปีที่แล้วป่วยเป็นโรคผิวหนัง เพราะทาแป้งผิดเบอร์

"โจ๊ก โซคูล" โพสต์IG ฮาเล่าความหลัง 10 ปีที่แล้วป่วยเป็นโรคผิวหนัง เพราะทาแป้งผิดเบอร์

Publish 2018-12-17 16:22:31


เรียกได้ว่าเป็นดารานักร้องที่มีความฮามาฝากแฟนคลับอยู่บ่อยครั้งสำหรับ นายกรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล นักแสดงและอดีตนักร้องนำและมือกีตาร์วงโซคูล (So cool) ซึ่งมีฉายาที่ผู้คนเรียกติดปากคือ "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" โดยล่าสุดทำเอาแฟนคลับเมนต์แสดงความเห็นกันสนั่นอินสตาแกรม "brajaojoke" เมื่อ โจ๊ก โซคูล ได้ลงรูปภาพครั้งสมัยอดีตของตนเอง พร้อมกับแคปชั่นที่มีการจิกกัดตนเองเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เต็มไปด้วยความฮากระจาย

 
 

โดย บนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "brajaojoke" ของ โจ๊ก โซคูล โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า..."เมื่อ 10 ปีที่แล้วผมป่วยเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง อาการคือ เวลาออกนอกบ้านสีผิวตรงคอกับผิวหนังจุดอื่นจะไม่เท่ากัน ผมจึงต้องไปปรึกษาแพทย์จนได้วิธีการรักษามานั่นก็คือ การเลิกทาแป้งผิดเบอร์ ขอบคุณที่อ่านครับ ป.ล. คนขวาผมดกมาก"

 

  

 

งานนี้เรียกได้ว่า คอมเมนต์ฮา ๆ ของบรรดาแฟนคลับก็สนั่นอินสตราแกรมทันที อาทิ อุตส่าห์อ่าน นึกว่าป่วยจิง, อ่านตั้งนาน พี่แม่งบ้าวะ55555, อะไรเป็นเหตุให้ทำผมทรงนี้ๆๆๆๆๆ, ทรงผมนี้นึกถึงเทพพิทักษ์อ่ะ55555, น้องก้อเคยเป็น ยังไม่หายขาดเลยนนนน, ขอบคุณที่เขียนให้อ่านค่ะ, พี่ต้องหาทางรักษาให้น้องละ, โอ๊ย อดขำไม่ได้ เป็นต้น 

 

 

 

 

ขอบคุณ : brajaojoke
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;