"นิ้ง โศภิดา" และ "แคทรีโอน่า เกรย์" MU2018 ไลฟ์สดตอนทานข้าวด้วยกัน มิตรภาพน่ารักของนางงาม 2 ประเทศ (คลิป)

Publish 2018-12-17 17:48:22


ทำเอาแฟนนางงามและกองเชียร์ของสาวงามแต่ละประเทศส่งเสียงดังลั่นฮอล์ เมื่อ "สตีฟ ฮาร์วี่ย์" พิธีกรผู้ดำเนินรายการ ได้ประกาศชื่อของสาวงามจากประเทสฟิลิปปินส์ "แคทรีโอน่า เกรย์" Catriona Gray ซึ่งได้รับตำแหน่งเป็นมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2018
 

ถึงการประกวดนางงามจักรวาลจะจบลงไปแล้ว แต่เชื่อว่ามิตรภาพที่ดีจะอยู่ในความทรงจำของผู้เข้าประกวดตลอดไป เพราะการประกวดไม่ใช่แค่หาผู้ชนะ แต่เป็นการสร้างสัมพันธไมตรีให้แก่กัน เช่นเดียวกับเจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สปี 2018 ที่เผยความน่ารักด้วยการพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ "นิ้ง โศภิดา" ผู้เข้าประกวดตัวแทนประเทศไทย ที่ไลฟ์สดด้วยกันระหว่างทานข้าวในช่วงเช้าก่อนบรรดาสาวงามจะเข้าพบท่านนายก ขณะที่เข้าเก็บตัวก่อนการประกาศผล

 

 

อ่านข่าว : เปิดประวัติ "แคทรีโอน่า เกรย์" สาวงามฟิลิปปินส์ผู้คว้าตำแหน่ง MU2018 ทั้งสวยทั้งเก่ง ดีกรีนาง

แบบ เคยติดอันดับ Top 5 เวที Miss World

 

 

 

 โดยในคลิปเป็นช่วงที่ "นิ้ง โศภิดา" ได้ทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพที่ดีกล่าวทักทายสาวงามผู้เข้าประกวดอย่างเป็นกันเอง ซึ่งทุกเข้าก็เข้ามาร่วมไลฟ์สดกับเธออย่างสนุกสนาน จนกระทั่งเดินมาถึง   "แคทรีโอน่า เกรย์" สาวงามเจ้าของมงกุฎปีล่าสุดก็ไม่รอช้า เข้ามาร่วมเซย์ไฮสร้างสีสันให้กับไลฟ์ของสาวงามเจ้าบ้านอย่างน่ารัก แม้เธออาจจะไม่ได้กล่าวอะไรมาก แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือความอ่อนน้อมถ่อมตนและความขี้อายของเธอ 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามการประกวดเวทีระดับโลกเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้มงกุฎ ก็คือการสร้างสัมพันธไมตรีและมิตรภาพให้แก่กัน สุดท้ายไม่ว่าผลประกวดที่ออกมานั้นจะเป็นอย่างไร จะแพ้หรือชนะก็ไม่สำคัญเพราะว่าทุกคนคือเพื่อนกัน ที่ได้ใช้ช่วงเวลาสั้นๆ ร่วมกัน

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;