"โป๊ป ธนวรรธน์" โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนคลับ หลังร่วมทำบุญในการแข่งฟุตบอลการกุศล #ประจวบคีรีขันธ์ (ภาพ,คลิป)

Publish 2018-12-17 20:10:37


จบไปแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลการกุศล ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ.สามอ่าว สเตเดียม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นไปด้วยความสนุกและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า โดยต้องบอกเลยว่าหัวเรือใหญ่สุดหล่อแถมยังใจบุญ สำหรับระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เป็นผู้จัดกิจกรรมภายใต้การใช้ชื่อครั้งนี้ว่า "ก่อการดี" ทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าในครั้งนี้ "โป๊ป ธนวรรธน์" ได้ประกาศปิดบัญชีรับบริจาค ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้า โดยยอดบริจาคที่ได้จากผู้ใจบุญร่วมสมทบทุนในครั้งนี้ทั้งหมด รวมเป็นเงิน 6,137,711.81 บาท 

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้  เป็นการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ เพื่อหารายได้สร้างห้องน้ำ และซ่อมแซมอาคารเรียนให้กับน้องๆโรงเรียนที่ขาดแคลนคุณทรัพย์ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้ พระเอกหนุ่ม"โป๊ป ธนวรรธน์" ก็ได้พาเหล่ากองทัพเพื่อนดารา และแฟนคลับลงพื้นที่ แจกของเล่น และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็กๆ พร้อมทั้งทำกิจกรรมจิตอาสาต่างๆ

 

 

 

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม"โป๊ป ธนวรรธน์" ได้โพสต์เรื่องราวการทำความดีจากการลงแข่งขันฟุตบอลการกุศล พร้อมทั้งขอบคุณแฟนคลับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ทีม "ก่อ การ ดี" เป็นแมตช์ที่สนุก และประทับใจที่สุดเเมตช์นึงเลย ทุกคนมาพร้อมกันด้วยใจ เพื่อที่จะทำบุญกัน #ขอบคุณเเฟนๆทั่วทุกที่ที่มาชมเเละร่วมทำบุญ #ขอบคุณผู้ใหญ่ทางประจวบ แฟนๆชาวประจวบ #ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยกันให้สำเร็จ #ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยงานบุญนี้ #ขอบคุณเพื่อนๆน้องๆที่มาด้วยใจ #ก่อการดี"

  

 

โดยรายได้จากการทำบุญทั้งหมดนั้น "โป๊ป ธนวรรธน์" ได้มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จำนวน 2,184,400 บาท , มอบสิ่งปลูกสร้างเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ให้แก่มูลนิธิ CCF เพื่อเด็กและเยาวชน จำนวน 1,803,500 บาท, มอบเครื่องเล่น เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ให้กับ 6 โรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 883,858 บาท , มอบหลังคาและปรับปรุงอาคารเรียนให้กับศูนย์การศึกษานอกระบบ อ.บางสะพาน จำนวน 293,410 บาท , มอบทุนอาหารกลางวันและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ให้แก่โรงเรียน ตชด.บ้านคีรีล้อม บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 543,325 บาท 
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG popezaapติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน