จ๊ะ อาร์สยาม กว้านซื้อนาฬิกาหรู โรเล็กซ์ -ปาเต๊ะ สะสมขายเกร็งกำไร เจ้าตัวบอกหมดเงินไปแล้ว 20 ล้าน

"จ๊ะ อาร์สยาม" กว้านซื้อนาฬิกาหรู "โรเล็กซ์ -ปาเต๊ะ" สะสมขายเกร็งกำไร เจ้าตัวบอกหมดเงินไปแล้ว 20 ล้าน

Publish 2018-12-20 17:59:55


คนเราเมื่อยิ่งกตัญญูต่อบุพการี ยิ่งทำให้ชีวิตเจริญขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ นักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่เสียงเพลงพลิกชีวิตของเธอจนโด่งดัง ซึ่งนอกจากจะให้เงินไว้ใช้ ซื้อบ้านหลังใหญ่ ซื้อทอง เสื้อผ้า และรถยนต์คันหรูตอบแทนพระคุณพ่อกับแม่แล้ว  ล่าสุดเธอก็เพิ่งจะหันมาสะสมนาฬิกาหรูยี่ห้อดังอย่าง โรเล็กซ์ กับ patek philippe ไว้เพื่อเกร็งกำไร  บอกเลยว่าเงินที่หามาได้หมดไปกับการลงทุนซื้อนาฬิกาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาทโดยที่นิยมกันในหมู่คนบันเทิงที่หันมาสะสมนาฬิกาเพื่อเกร็งกำไรไว้ปล่อยขายในอนาคตแทนการเล่นหุ้น ซึ่งจ๊ะกล่าวว่า“นาฬิกาตอนนี้หนูซื้อทุกเดือน เดือนนี้ซื้อ 3 เรือน แต่ขายได้ 2 เรือนแล้ว ตอนนี้หนูซื้อนาฬิกาไว้เยอะมาก อันนี้เป็นความตั้งใจเลย ด้วยเป็นคนที่ชอบนาฬิกาอยู่แล้วด้วย คือเมื่อก่อนจะซื้อนาฬิกาของ ชาแนล กุชชี่ แต่พอจะปล่อยราคามันก็มีตก เลยหันมาซื้อโรเล็กซ์ กับ patek philippe เรือนแรกๆ ซื้อราคา 510,000 บาท ซื้อได้ไม่นานก็ปล่อยขายได้ 570,000 บาท

 

 

มันเป็นของที่ซื้อแล้วราคาขึ้น มันเป็นการลงทุนอย่างนึง ซึ่งดีกว่าเล่นหุ้นอีกนะ หลังจากนั้นจ๊ะก็ซื้อมาเรื่อยๆ มีเรือนล่ะ 1,590,000 บาท, 2,220,000, บาท และเรือนที่จ๊ะใส่อยู่ก็ 2,600,000 บาท แต่จะใส่เฉพาะเวลาไปเจอลูกค้านะ คือจ๊ะซื้อไว้เยอะมาก บอกเลยว่าหมดกับนาฬิกาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท แต่นาฬิกาที่ซื้อเก็บไว้น้องไม่ได้เก็บไว้กับตัวนะ น้องฝากไว้ที่ธนาคาร รอให้ราคามันขึ้นแล้วค่อยเอาออกมาปล่อย"

 

 

 

"ตอนแรกที่เห็นคนที่เขาซื้อนาฬิกาแพงๆแบบนี้ ยังคิดเลยว่ามีตังค์อย่างเดียวซื้อไม่ได้นะ ต้องโง่ด้วย แต่พอมาเล่นเอง บอกเลยว่านาฬิกาพวกนี้เก็บไว้มีแต่ราคาขึ้น แล้วก็ขายง่ายด้วยนะ เพราะว่าอย่างนาฬิกา โรเล็กซ์ กับ patek philippe แต่ล่ะรุ่นเขาจะผลิตมาจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ราคามันจึงขึ้นตลอด และโชคดีว่าร้านที่จ๊ะซื้อเขาจะคอยบอกจ๊ะว่ารุ่นนี้ซื้อแล้วราคาจะขึ้น คือเราซื้อมาเราขายได้กำไรแน่ๆ"

 

 

 
นักร้องสาวยังกล่าวอีกว่า"เพราะว่าตอนนี้มีหลายคนมากที่ขอซื้อนาฬิกาที่จ๊ะซื้อเก็บไว้ แม้กระทั้งร้านขายนาฬิกา เขายังมากระแซะจ๊ะเลยว่าคุณจ๊ะ จะปล่อยเมื่อไรบอกนะ แต่หนูยังไม่ปล่อยหรอกให้ราคามันขึ้นสูงกว่านี้ก่อน คือเราซื้อนาฬิกาไว้ก็เหมือนเราเก็บเงินไว้กับตัว ไม่กี่วันก่อนจ๊ะก็เพิ่งซื้อโรเล็กซ์ ราคา 600,000 บาท”

 

 

“มันได้ราคาดีกว่าหุ้นอีกนะ หนูยังเดินหน้าต่อกับการซื้อนาฬิกา ด้วยตอนนี้คอนเสิร์ตลูกค้าเขาก็มีตัวเลือกเยอะขึ้น แล้วจ๊ะก็เป็นโรคภูมิแพ้ ดังนั้นเราจึงเลือกรับงานมากขึ้น และจะทำงานหนักแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว เมื่อก่อนรับงานเยอะมากจนร่างกายเราไม่ไหว อย่างครั้งก่อนที่เลือดออกปาก ออกจมูก เหมือนร่างกายมันเตือนเราแล้วว่าจะไม่ไหวแล้วนะ”

 

 

 

 


ไม่แปลกใจเลยที่แต่ละปีเธอจะลงรูปไอเทมใหม่ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของใช้ชิ้นใหม่ให้คุณแม่ หรือทองเส้นโตให้คุณพ่อแล้วโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ อย่างหนึ่งเพื่อเป็นแสดงให้เห็นว่าความกตัญญูเป็นบ่อเกิดแห่งความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ยิ่งถ้าเป็นการตอบแทนผู้มีพระคุณอย่างพ่อและแม่แล้ว ยิ่งทำให้ชีวิตเจริญไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม