"น้องมะลิ" บ่นคิดถึง "ปอ ทฤษฏี" พ่อไปทำงานบนฟ้า เมื่อไหร่จะมาหาหนู (คลิป)

Publish 2018-12-21 18:33:06


ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะล่วงลับไปนานเกือบจะครบ 3 ปีแล้ว หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่แฟนคลับและครอบครัวก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ และด้านภรรยาคนสวยอย่าง โบว์ แวนด้า ก็สามารถดูแลลูกสาวคนเดียวอย่างน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แม้จะเสียใจแค่ไหน แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าเสมอ
ก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องของสามีผู้ล่วงลับ ว่าถึงกับจุกอก เมื่อลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ มาถามว่า คุณพ่อตายแล้วเหรอ บอกได้ยินมาจากเพื่อน แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ น้องมะลิเขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็เดินมาถามโบว์ว่า แม่จ๋าคุณพ่อตายแล้วใช่ไหม โอ..จุกเลย หนูรู้ได้ยังไง ใครบอกหนู เขาก็บอกว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอก เราก็ตกใจว่าทำไมตัวเล็กๆ ทำไมบอกกันได้ เขาบอกว่า เพื่อนบอกว่าคุณแม่เพื่อนบอกว่า พ่อมะลิตายแล้วนะ เขาก็แบบตายแล้วใช่ไหมคะแม่

 

เราก็แบบ..คุณพ่ออยู่ข้างบนไงลูก ยังอยู่ข้างบน แม่บอกว่าคุณพ่ออยู่ที่ไหน เขาก็อ๋อ..คุณพ่ออยู่ในหัวใจมะลิ และหัวใจคุณแม่ แล้วก็คิดว่าอีกแป๊บนึงเขาน่าจะรู้แล้วว่าตายคืออะไร ต่อมาก็มีเรื่องชวนน้ำตาซึมเกิดขึ้น  เมื่อน้องมะลิพูดกับแม่โบว์ว่า "ตอนเด็กๆพ่ออยู่ แต่ตอนโตพ่อไม่อยู่ พ่ออยู่บนฟ้า " โดยน้องมะลิ ไม่ได้มีท่าทีจะร้องไห้แต่อย่างใด ตามความไร้เดียงสาของเด็ก แต่ก็เป็นประโยคที่ทำให้แฟนคลับหลายคน ที่เข้ามาฟัง ถึงกับเศร้า 

 


อ่านข่าว : "น้องมะลิ" พูดถึง "ปอ ทฤษฎี" ตอนนี้พ่ออยู่บนฟ้า รับรู้ว่าเสียชีวิตไปแล้วล่าสุดในไอจีโบว์ แวนด้า ได้โพสต์คลิปวีดีโอ น้องมะลิพูดถึงพูดถึงพ่อปอก่อนเข้านอน บอกว่า "2-3คืนแล้วที่ปิดไฟจะนอน แล้วหนูพูดแบบนี้ "คุณแม่ขาคุณพ่อไปทำงานอยู่บนฟ้า แล้วเมื่อไหร่จะกลับมาทำที่บ้านเรา คุณพ่อไม่คิดถึงหนูหรอ" ใกล้ได้เวลาที่หนูต้องรู้แล้วนะลูก @portid"

 

 

โดยในคลิปน้องมะลิบอกว่า "พ่อขาหนูรักพ่อมากเลยนะ หนูคิดถึงพ่อนะคะ เมื่อไหร่พ่อจะกลับมาหาหนูค่ะ"  

 

 

ทำเอาแฟนคลับที่เข้ามาฟังคลิปสะเทือนใจเล็กน้อย แม้จะรู้ว่าน้องมะลิโตพอที่จะเข้าใจว่าคุณพ่อเสียชีวิตไปแล้ว แต่ลึกๆ ก็อยากให้เป็นแค่ความฝัน พ่อปอควรได้อยู่เห็นความน่ารักของลูกสาวคนนี้ อีกทั้งยังส่งกำลังใจให้น้องมะลิ เชื่อว่าหนูจะโตเป็นผู้ใหญ่ที่เข้มแข็งในอนาคตให้พ่อปอภูมิใจอย่างแน่นอน 

 

แฟนคลับฟังแล้วน้ำตาจะไหลตาม 

 

 

แฟนคลับฟังแล้วน้ำตาจะไหลตาม 

 

แฟนคลับฟังแล้วน้ำตาจะไหลตาม 

 

 

 

(ลูกสาวพ่อปอจะเข้มแข็งนะคะ)

 

 

ขอบคุณ IG : vanda29

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;