กบ สุวนันท์ เล่าเรื่องซึ้ง 8 ปีที่มีลูก ไม่เคยได้หลับสนิท เพราะก่อนนอนลูกสาวชอบให้ลูบหัว ลูกชายชอบให้ลูบไฝ

"กบ สุวนันท์" เล่าเรื่องซึ้ง 8 ปีที่มีลูก ไม่เคยได้หลับสนิท เพราะก่อนนอนลูกสาวชอบให้ลูบหัว ลูกชายชอบให้ลูบไฝ

Publish 2018-12-23 12:45:19


ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักมีแฟนคลับคอยชื่นชมและติดตามผลงานตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ คุณแม่ จนปัจจุบัน มีทายาทสุดน่ารักกันถึงสองคน สำหรับครอบครัว ปุณณกันต์ ที่ถึงแม้ แม่กบ สุวนันท์ จะเจอกระแสดราม่าเรื่องหยิ่งหรือเปล่า แต่เจ้าตัวก็ตอบกลัวที่เรียกได้ว่าแซ่บมากๆ จากที่ครั้งก่อนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของกบ สุวนันท์ถามว่า "คุณกบตัวจริงหยิ่งจังเลยค่ะ เคยไปเจอที่วิก 07 ตอนนี้ยังหยิ่งเหมือนเดิมหรือเปล่าคะ" เธอจึงตอบกลับไปแบบแซ่บ ๆ ว่า "เหมือนเดิมค่ะ" เพียงแค่สั้นๆ แต่ความหมายนั้นได้ใจใครหลายๆ คนที่รู้จักตัวตนจริงๆ ของเจ้าตัว

 

 

 

แต่ล่าสุด แม่กบ ก็มีโมเม้นต์ซึ้ง ๆ ให้ได้เห็นบ้าง เมื่อเจ้าตัวเล่าเหตุผลถึงเรื่องการไม่ยอมนอนแยกกับ น้อง ณดา และ น้องณดล ลูกๆ ที่น่ารัก โดยแม่กบได้โพสต์ภาพลูกสาวและลูกชายขณะหลับพร้อมบรรยายว่า

  "Sweet Dream "แม่ลูบหัวหนูหน่อย" พี่ณดาชอบให้แม่ลูบหัว หรือลูบก้นให้ก่อนนอน.. "แม่..ขอเม็ดหน่อย" น้องดลชอบลูบไฝเล็กๆ(ที่เค้าชอบเรียกว่าเม็ด) ที่ข้อพับแขนซ้ายของแม่.. พร้อมกับส่งเท้าทั้ง2เท้าเข้ามือแม่ ให้แม่ลูบให้.. แม่เดาว่า..คงทำให้ลูก 2 คนรู้สึกอุ่น และหลับฝันดี เรานอนกอดและฟัด ตื่นจัดผ้าห่มให้เข้าที่ รับการฟาดของขาและแขน สะดุ้งเพราะเสียงหัวเราะจากละเมอ และคอยปลอบเมื่อร้องไห้จากฝันร้าย ค่ะ..แม่ไม่เคยนอนหลับสนิทมาตลอดเกือบ 8 ปี แต่ยังคงไม่แยกห้องนอนให้ลูกๆนะคะ เพราะตลอดเกือบ 8 ปีนี้ มันคือความทรงจำดีๆของแม่กับลูกๆตลอดไป #บันทึกไว้ให้ลูกอ่าน Sweet Dream นะคะทุกคน"

 

 


งานนี้มีผู้ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคุณแม่กบเยอะมาก และยังเข้าใจถึงเหตุผลของหัวอกคนเป็นแม่ พร้อมกันนี้ยังมีหลายคนที่เข้ามาบอกว่า ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวแล้วน้ำตาไหลไม่รู้ตัว เพราะซาบซึ้งกับความรักที่คุณแม่กบมีให้กับลูกๆ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kob_nada_nadol
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม