สงกรานต์ ควง แมท ภีรนีย์ เปิดตัวที่เขาใหญ่ ยิ้มร่าพาเที่ยวสวนสัตว์

"สงกรานต์" ควง "แมท ภีรนีย์" เปิดตัวที่เขาใหญ่ ยิ้มร่าพาเที่ยวสวนสัตว์

Publish 2018-12-23 23:10:17


ยังคงเป็นประเด็นร้อนมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ "สงกรานต์" อดีตสามีของนางเอก "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมายอมรับตรงๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวแมท ภีรนีย์ และอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ จนมีกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง ขอโทษแมทและครอบครัวของแอฟผ่านไอจีขณะที่แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มสดใส บอกว่า "วันนี้ตนตั้งใจจะพูดทุกอย่างให้มันจบ ไม่ได้จะแอบ จะซ่อนอะไร ที่คนบอกว่าทำไมต้องโกหก ก็บอกจริงๆ ว่าไม่ได้โกหก ตอนนั้นยืนยันว่าไม่รู้จักส่วนตัวจริงๆ เราเองก็กลัวเหมือนกัน เรื่องข่าว เรื่องกระแส ว่าจะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เราได้เจอกันที่ฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เขาสามารถตามหาเราได้ว่าอยู่ที่ไหน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ปิดบัง" ยอมรับว่าถูกใจหนุ่มสงกรานต์ และความรักไม่ต้องมีเหตุผล ก่อนจะมีภาพหลุดไปทานข้าวกันสองต่อสอง และข่าวลือนางเอกดังหย่องฝากครรภ์ แต่ก็เงียบสงบหายไปกับสายลม พร้อมกับคำคอมเฟิร์มจากแม่ของแมทว่า ลูกสาวฉันไม่ได้ท้อง

 
และเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ สื่อบันเทิงเพิ่งจะตั้งฉายาให้กับ 10 ดารา ที่มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นในปี 2561 ที่ผ่านมา โดยแมท ภีรนีย์ ก็เป็น 1 ในดาราสาวที่ติดอันดับกับเขาด้วย กับฉายา รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า  ก็เพราะเป็นเจ้าของวลีเด็ดทิ้งท้ายปี 2561 "จ้า บอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ้า" ประโยคที่พูดในวันเปิดใจว่ากำลังคบหาหนุ่มสงกรานต์ อดีตสามีของแอฟ ทักษอร ไม่สนดราม่าใดๆ ทั้งนั้น เพราะฝ่ายชายเคลียร์กับทางอดียภรรยาแล้ว

 

อ่านข่าว :   ฉายาดาราปี 2561 "แอฟ-แมท" ติดอันดับต้นๆ ปมรักสามเศร้าล่าสุดก็มีเรื่องราวที่ชวนให้โซเชียลตาลุกวาว เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ได้โพสต์ภาพของคู่รักคู่ใหม่ "แมท สงกรานต์" เมื่อครั้งนี้เป็นภาพดาราสาวเยือนอาณาจักรเขาใหญ่ โบนันซ่า นั่งรถเที่ยวชมสวนสัตว์ โดยแมทนั่งข้างหน้า และมีหนุ่มสงกรานต์ยืนอยู่ท้ายรถกอล์ฟ กำลังเที่ยวชมสวนสัตว์อยู่ ดูจากสีหน้าก็รู้ว่าต่างคนต่างมีความสุขมากๆ

 

แม้ว่ากระแสดราม่าอาจจะยังไม่จบ แต่ก็พอสงบลงไปบ้าง งานนี้เลยมีแฟนคลับหลายคนแซวว่า เขาใหญ่หวานมาก สวีทกันสุดๆ เป็นช็อตหวานแรกของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ หลังเปิดตัวคบกันจริงจัง แต่ก็ยังมีบางคอมเม้นต์ต่อว่าอย่างกระหน่ำด้วยถ้อยคำรุนแรงเช่นกัน 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ๊เผือก

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน