ย้อนคำพูด แจ๊ส ชวนชื่น ได้ดีทุกวันนี้ เพราะบุคคลท่านนี้ที่ชื่อว่า อุดม ทรงแสง

ย้อนคำพูด "แจ๊ส ชวนชื่น" ได้ดีทุกวันนี้ เพราะบุคคลท่านนี้ที่ชื่อว่า "อุดม ทรงแสง"

Publish 2018-12-24 18:09:19


ปิดตำนานตลกอาวุโส อุดม ทรงแสง หรือ พ่อดม ชวนชื่น ถือเป็นข่าวเศร้าวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ในวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ในเวลาประมาณ 11โมง  กับการจากไปอย่าไม่มีวันกลับได้จากไปอย่างสงบ ด้วยอายุ 83ปี  สาเหตุของการเสียชีวิตนั้น คาดกันว่า น่าจะมาจาก การที่พ่อดม ป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ เเละได้เคยบินไปรักษาตัวที่ประเทศจีนมาเเล้ว 

  

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีบรรดาดาราตลกหลายท่านโพสต์ภาพแสดงความเสียใจกับการสูญเสียในครั้งนี้กันอย่างมากมาย เพราะหรับ พ่อดมแล้ว ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ใครๆก้นับถือ และเป็นที่รู้จักหลายๆคนในฐานะคนสร้างรอยยิ้มให้ทุกคน เมื่อย้อนกลับไปแล้ว คู่พ่อลูกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น และ พ่อดม ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยแสดงความรักกันเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วมีเรื่องราวที่ซึ้งมากๆ
 

 

 

แจ๊สเคยโพสต์ข้อความซึ้งถึงพ่อดมว่า "ถึงจะไม่ค่อยพูดซึ้งซึ้งให้ฟัง แต่รู้ว่าชีวิตนี้ไม่มีใครทำเพื่อผมได้เท่า บุคคลท่านนี้ที่ชื่อว่า อุดม ทรงแสง ที่ผ่านมาหนูอาจจะเกเรไปบ้าง ไม่บ้างอะเยอะเลยเเหละ แต่ยังดีที่มีกรอบที่ดีในสายอาชีพตลกที่พ่อสร้างมาทำให้เด็กเกเรคนนึงได้มีอาชีพ ขอบคุณลู่ทางของพ่อ และคำสั่งสอนที่ดีเสมอมา ไอ้เด็กที่เคยไม่เอาไหน จากนี้และตลอดไปสัญญาว่า ชั้นจะดูแลนายให้ดีที่สุด"

 

 "ขอบคุณ มากนะคุณ อุดม สำหรับ เลือดเนื้อเชื้อไขจากตัวคุณ และ พรสวรรค์ ของคุณ ที่ส่งมาให้ผม จนผมมีวันนี้ วันเกิดวันนี้ ของผม ผมคิดถึงคนที่ทำให้ผมเกิด ไม่ใช่อยากฉลองวันเกิดก*เอง รักนายเสมอ พ่อ และ เพื่อน สุขสันต์วันเกิด นะไอ้แจ๊ส "

 


"บางทีทำให้เรารู้ว่าวันเกิด เป็นวันที่เราควรให้คนที่เราเกิดมา  #วันเกิด24พค#ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สชวนชื่น #ของขวัญในพานจากแม่ยาย#ส่งต่อให้พ่อแม่#ขอบคุณเทวดาบนโลกใบนี้#ที่ทำให้ผมได้เจอสิ่งดีดีแบบนี้ครับในครอบครัวเราครับ"

 

 

ครอบครัวอบอุ่น

 

รูปคู่กับหลานรัก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน