"แจ๊ส ชวนชื่น"โพสต์คลิปแรก หลังพ่อดมจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ครวญเพลง"เสมอ"น้ำตาไหลกลางเวที เผย"ก่อนวันนี้จะมาถึงแค่1วัน ทำดีที่สุดแล้ว"!

Publish 2018-12-25 00:21:36


จากกรณีข่าวที่น่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง กับการจากไปของ พ่อดม ชวนชื่น ศิลปิน ตลก นักแต่งเพลง ชื่อดังของวงการ และเป็นพ่อของ ดารา นักร้อง ตลก ชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่นนั้น “พ่อดม ชวนชื่น” จากไปด้วยโรคมะเร็งด้วยวัย 84 ปี โดยครั้งหนึ่งนั้น พ่อดม ได้ไปรักษา โรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน และลูกๆ ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน 

โดย “พ่อดม ชวนชื่น” นั้น เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงวันนี้ (24/12/2561)

 

 บรรยากาศที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าได้มี ลูกๆและญาติพี่น้องตระกูล "ชวนชื่น" โดยมี "จิ้ม ชวนชื่น" , "จอย ชวนชื่น" , แจ๊ส ชวนชื่น” , "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ได้มารวมตัวกันเพื่อรอรับศพของ "พ่อดม" หรือ "อุดม ชวนชื่น" ดาวตลกอาวุโสไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป หลังมะเร็งตับคร่าชีวิตในวัย 83 ปี เบื้องต้นวันนี้ยังเก็บร่างพ่อดมไว้ที่ รพ. ก่อนจะย้ายในวันพรุ่งนี้ 25 ธ.ค. 61 

 

 

 

โดยกำหนดการ ของคุณพ่อ อุดม ทรงแสง มีดังนี้

 

 โดยด้าน แจงภรรยาสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ลูกชายของพ่อดม ได้โพสต์คลิปวีดีโอของลูกสาวตัวเอง "น้องแตงไทย" โดยในคลิป น้องแตงไทย ได้บอกว่า เราสนิทกับปู่ เราต้องรักปู่ เราให้หัวใจปู่ ปู่จะอยู่ในหัวใจเราเสมอ 

 

 

 

ส่วนล่าสุด ด้านลูกชายซึ่งก็คือ แจ๊สชวนชื่น ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ที่ตนร้องเพลง "เสมอ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" พร้อมแคปชั่นถึง พ่อ ว่า 

"ก่อนวันนี้จะมาถึงแค่1วัน#นำ้ตา#ทำดีที่สุดแล้ว#เสมอ #rip#พ่อ #ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ @domchuanchyn"

 

 

 

หลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีผู็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน