"แจ๊ส ชวนชื่น" สื่อความคิดถึงพ่อดม ผ่านรูปหัวใจสีดำ แฟนคลับน้ำตาซึม กลั้นใจร้องเพลงแทรกเสียงสะอื้น(คลิป)

Publish 2018-12-25 08:54:51


เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง และวงการตลกไทยอย่างยิ่ง กรณี พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน และเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลมานานหลายเดือน 

  

ล่าสุด ทางด้าน แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์คลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "jazzpadung" ขณะที่กำลังแสดงอยู่บนเวทีทั้งที่กำลังเศร้า แต่ก็พยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดและร้องเพลงต่อไปโดยไม่มีใครรู้ พร้อมแคปชั่นระบุว่า...ก่อนวันนี้จะมาถึงแค่1วัน#น้ำตา #ทำดีที่สุดแล้ว#เสมอ #rip#พ่อ #ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ @domchuanchyn

 

 พร้อมกันนี้ แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ภาพของพ่อดมลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "jazzpadung" และเขียนแคปชั่นเป็นรูปหัวใจสีดำหลายดวง ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งบอกว่าให้สู้ ๆ นะ อาทิ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ, เป็นกำลังใจให้นะคะ, ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ รักพ่อดม ขอบคุณสำหรับความสุขที่เคยมอบให้ แค่คิดถึงพ่อก็มีความสุข ขอร่วมส่งพ่อให้ไปสู่สุขคตินะคะ 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ยังมีการเปิดเผยคลิปวิดีโอของพ่อดม ที่ได้เคยกล่าวเอาไว้ครั้งยังมีชีวิตอยู่ด้วยใบหน้างยิ้มเเย้มว่า  เวลาใครตายไม่ต้องมาบอกพ่อนะ เพราะพ่อไม่รู้จะถึงคิวเมื่อไร เเต่เวลาพ่อตายทุกคนไม่ต้องร้องไห้นะ งานศพพ่อทุกคนไม่ต้องเศร้า ใส่เสื้อผ้าสีชมพูนะ 

 

 

มีร้องรำทำเพลง มีคอนเสิร์ต มานั่งปรบมือกัน สนุกสนาน ดีใจกันเว้ยพ่อตายเเล้ว ตอนนี้จะกินอะไรก็ซื้อมาให้กิน ตอนตายก็ไม่รู้เรื่องแล้วจะเคาะโลงก็ไม่รู้เเล้ว จะได้ตื่นขึ้นมากินหรือเปล่า นี่คือ ความจริงจากพ่อ อยากซื้อรองเท้าให้พ่อก็รีบซื้อ ให้ไอ้แจ๊ส ซื้อรองเท้าสีขาวให้พ่ออีกคู่ คู่สีขาวนี้จิ้มซื้่อให้เป็นสีขาวก็ได้ สีอะไรก็ได้ ถ้าไม่มีสีขาวแบบนี้เอาอะไรก็ได้ ถ้าไม่มีมันก็ไม่ซื้อกันไว้เลยมันต้องซื้อ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน