หม่ำ จ๊กมก เศร้าสูญเสียครูตลก พ่อดม ชวนชื่น ลั่น สงสาร แจ๊ส

"หม่ำ จ๊กมก" เศร้าสูญเสียครูตลก "พ่อดม ชวนชื่น" ลั่น สงสาร แจ๊ส

Publish 2018-12-25 09:29:09


นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการตลกที่สนิทกับตลกชั้นครู "พ่อดม ชวนชื่น" เป็นอย่างมากสำหรับ "หม่ำ เพชรทาย วงศ์คำเหลา" หรือหม่ำ จ๊กมก ผู้ซึ่งเครพ พ่อดม เป็นครูอีกคนหนึ่งในวงการตลก
โดย หม่ำ เพชรทาย ได้กล่าวถึงการจากไปของพ่อดมครั้งนี้ในรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ขุนบันลือ ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา
ว่า 

 


  “เพิ่งทราบเมื่อตอนช่วงบ่าย พอได้ฟังข่าวก็ใจหายเหมือนกัน ปกติแล้วเราจะค่อนข้างสนิทกัน ผมจะเรียกแกว่าพี่ดมตลอด ไม่เคยเรียกพ่อดมซะที จะเรียกดม พี่ดม จะเล่นกับแกตลอด 
พอได้ทราบข่าวก็ใจหายเหมือนสูญเสียผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการตลกไปอีกคนนึง เสียใจกับครอบครัวของแจ๊ส และชวนชื่นทุกคนด้วย ที่จริงเขาก็เล่นเรื่องขุนบันลือด้วยนะ แกก็ออดๆ แอดๆ
 ทีมงานบอกแกไม่ค่อยสบาย ก็ไม่คิด ตอนแกเข้าโรงพยาบาลก็คิดว่าสุขภาพแกคงจะไม่ค่อยดี จริงๆ แกเล่นหนังของผมแทบจะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่บอดี้การ์ดหนึ่ง ผมก็จะไปรดน้ำศพ
 วันที่ 26 ธ.ค. ผมและแก๊งสามช่าก็จะเป็นเจ้าภาพร่วมกับโหน่ง เท่งด้วย”

 

 


  นอกจากนี้ หม่ำ ยังเผยอีกว่าตนนั้น ก็ตกใจ เพราะยังคุยกับเทพ  โพธิ์งาม เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เรื่องพี่อดมอยู่เลย พร้อมกับขอให้พ่อดมหลับให้สบาย หลับไปให้ยาวๆ ไม่ต้องห่วงลูกเมีย 
เขาสบายกันหมดแล้ว เพราะมีครอบครัวกันทุกคน มีวันเกิด ก็ต้องมีวันไป ไปให้สบายนะพ่อดม ว่างๆ ในส่วนของความประทับใจในตัวพ่อดมคือ คนสนุก ไม่ถือเนื้อถือตัว เล่นอะไรก็เล่นได้หมด 
นอกจากนี้ หม่ำ ยังเผยอีกว่ารู้สึกสงสาร แจ๊ส เพราะเพิ่งอัดรายการมาด้วยกัน และนั่งคุยกันเรื่องพ่อดม ฝ่ายแจ๊สก็บอกอาการท่าจะหนักอยู่ ในตอนนั้น 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน