เอมมี่ มรกต โพสต์ภาพครอบครัวครั้งแรก น้องสายน้ำ ในอ้อมกอดที่เต็มไปด้วยความรัก

"เอมมี่ มรกต" โพสต์ภาพครอบครัวครั้งแรก "น้องสายน้ำ" ในอ้อมกอดที่เต็มไปด้วยความรัก

Publish 2018-12-25 12:12:45


หลังจากที่ได้ฤกษ์คลอดลูกชายคนเเรกไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561  เวลา 16.38น. สำหรับนักแสดงสาว "เอมมี่ มรกต" ท่ามกลาง พี่ ป้า น้า อา มารอกันแน่น เเต่ก็ยังไม่มีใครได้ยลโฉมความน่ารักของหนูน้อย จนเเฟนๆหลายคนอดเป็นห่วงถามไถ่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย!!!
 
 

ทั้งนี้"เอมมี่ มรกต" และ "เจมส์ จิรายุทธ" ก็ได้ออกมาชี้แจงทุกข้อสงสัย พร้อมบอกว่า ตั้งแต่คลอดลูกออกมา ยังไม่มีโอกาสได้อุ้มเลย เพราะว่าลูกต้องเข้าตู้อบและใช้เครื่องช่วยหายใจ เพราะผ่าคลอดก่อนกำหนด ด้วยอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ (จากที่ต้อง 38 สัปดาห์) แต่ยังคลอดตามฤกษ์ และได้วันตามที่ตั้งใจ โดยลูกชายมีน้ำหนักตัวตอนคลอด 2,240 กรัม โดยตั้งชื่อว่า "น้องสายน้ำ" 

 

 

ล่าสุดคุณแม่"เอมมี่ มรกต" ก้ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ที่อบอุ่นเหนือคำบรรยาย พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่ และน้องสายน้ำ ที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่ ทำเอางานนี้ทั้งคุณพ่อเจมส์ คุณแม่เอมมี่ ต่างมองดู น้องสายน้ำ ด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความรัก เป็นการร่วมถ่ายภาพครอบครัวครั้งแรก

 

 ทางคุณแม่ "เอมมี่ มรกต" ก็ได้โพสต์ข้อความและภาพผ่านอินตราแกรมส่วนตัวด้วยว่า "Best present in the world  Merry Christmas 2018!! ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต สายน้ำ แสงทวีป"

 

 

ทางคุณพ่อ "เจมส์ จิรายุทธ" ก็ไม่น้อยหน้า โพสต์ภาพน้องสายฟ้าอยู่ในอ้อมกอดคุณพ่อ โดยบรรยายได้ภาพว่า" do not educate your son to be rich. educate him to be happy. so when he grows up, he’ll know the value of things, not the price #ตามนั้นนะคับลูกพ่อ #สายน้ำแสงทวีป #SaiNahm #Son #SirJamesPlace thx: @pornpipat_luksanasut(อย่าสอนลูกชายของคุณให้รวย สอนให้เขามีความสุข ดังนั้นเมื่อเขาโตขึ้นเขาจะรู้คุณค่าของสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่ราคา) "

 

 

 

ขอบคุณ : IG jamesjirayuth , IG aimeemorakot
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;