"บอล กฤษณะ" จัดเซอร์ไพรส์เงินสดให้ "อุ้ม ลักขณา" วันคริสต์มาส

Publish 2018-12-25 16:52:51


  เรียกว่าวันคริสต์มาสทั้งที "บอล กฤษณะ" ต้องมีเซอร์ไพรส์ให้คุณภรรยาสุดที่รัก "อุ้ม ลักขณา" ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องอยู่ กับของขวัญวันคริสต์มาสสุดแสนพิเศษ ที่ใครเห็นต่างต้องร้องว้าว
เมื่อรู้ โดยหลายคนหากได้ติดตามไอจีของทั้งคู่ จะเห็นว่ามีการพากันไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศอยู่เป็นประจำ  ชนิดว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมหนุ่ม บอล กฤษณะ ยังดูแล อุ้ม ลักขณา ดี
จนสาวๆหลายคนเห็นอิจฉากันเป็นแถว 

 

 

 
โดยของขวัญวันคริสต์มาส ที่หนุ่มบอล กฤษณะ มอบให้ภรรยาสุดที่รัก ขณะทั้งคู่ได้จัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาส ที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว โดยสาว อุ้ม ลักขณา
 ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เธอนั้นกำลังถือกล่องใบหนึ่ง ซึ่งเป็นของขวัญจากสามี มองภายนอกนั้นเป็นกล่องนาฬิกา แต่เมื่อเปิดดูกลับพบเป็นเงินสดปึกใหญ่ เรียกรอยยิ้มและเสียงฮือฮาให้ อุ้ม ลักขณาเป็นอย่างมาก 

 

  นอกจากนี้ อุ้ม ลักขณา ได้โพสต์คลิปและข้อความขอบคุณสามีอย่าง บอล กฤษณะ ไว้อย่างหวานเจี๊ยบชนิดคนโสดเห็นมีตาร้อน ระบุว่า...
"ของขวัญเซอร์ไพรส์จากสามีสุดที่รัก ให้ลูกกับเมีย ขอบคุณนะคะคนดีที่เสมอต้นเสมอปลายตลอดเลย น้องจะเก็บไว้ให้ลูกน้า รักสามีที่สุดทุกๆวันน้า " หลังจากนั้นเมื่อชาวเน็ตเห้นคลิปต่างเข้า
มาแสดงความคิดเห็นพร้อมแซว อุ้ม ลักขณา กับของขวัญชิ้นพิเศษนี้อย่างล้นหลาม
 

 

 

 

ขอบคุณคลิป - ภาพ ไอจี   lukkanaaum

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;