แฟนคลับไทย-จีน ทุ่มเงินเหมาจอทั่วเมืองกรุง เปิดวีดีโออวยพรวันเกิด "โป๊ป ธนวรรธน์" ครบรอบ 36 ปี

Publish 2018-12-25 18:23:38


เรียกได้ว่าปี 2561 นี้เป็นปีทองของพระเอกคนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่โด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส กับบทบาทพี่หมื่นสุดหล่อของแม่หญิงการะเกด และก่อนหน้านี้เพิ่งได้ฉายาจากนักข่าวสายบันเทิงมาหมาดๆ ว่า "พี่หมื่นขึ้นหม้อ"
 โดยที่มาของฉายานี้ก็เพราะว่า พี่หมื่นของออเจ้าทั้งหลาย ฮอตมาก แถมงานอีเวนต์ถาโถมมาแทบไม่เว้นวัน รับทรัพย์แบบจัดเต็ม แต่ก็มิวายโดนขุดคุ้ยเรื่องความเจ้าชู้ โดยเฉพาะที่มีสาวออกมาแฉว่าหนุ่มโป๊ปไดเร็กต์ไอจีมาบ่อยๆ เรียกได้ว่าพี่หมื่นขึ้นหม้อทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

 

 

อ่านข่าว : ฉายาดาราปี 2561 "แอฟ-แมท" ติดอันดับต้นๆ ปมรักสามเศร้าล่าสุดก็มีเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์พระเอกหนุ่ม แบบจัดเต็มล่วงหน้าก่อนถึงวันเกิดในปี ที่ 36 เมื่อแฟนคลับชาวไทยและจีน รวมตัวกันทำคลิปวีดีโอให้โป๊ป และทุ่มเงินลงจอโฆษณาแอลอีดีทั่วทุกเขตกทม.เลยก็ว่าได้ ทั้งย่านสยามพารากอน ,มาบุญครอง , เทอมินอล21 , อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  และเอ็มโพเรียม เป็นต้น 

 


นอกจากนี้แฟนคลับของโป๊บ ยังได้ร่วมกันทำบุญกับโครงการ “ก่อการดีจากพี่สู่น้อง” ได้เงินทำบุญกว่า 6 ล้านบาท และแฟนคลับอีกกว่า 3,500 คนจะ เซอร์ไพร์สวันเกิดล่วงหน้ากันกลางสนามฟุตบอล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไปแล้วเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.2561 ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้วันที่ 27 ธ.ค.2561 ก็จะถึงวันเกิดของโป๊ป อายุครบรอบ 36 ปี  

 


งานนี้แฟนคลับกลุ่มส้มส้ม และ แฟนคลับชาวจีน ก็ร่วมกันจัดเซอร์ไพร์สใหญ่ จัดทำคลิปรวมภาพความประทับใจ ความน่ารัก หล่อทะลุจอ และคลิปอวยพรวันเกิด มาขึ้นจอใหญ่ยักษ์  โดยจะมีการเปิดฉายตลอดทั้งวัน ทั้งคืน ยาวไปถึงต้นปีหน้ากันเลยทีเดียว ขณะที่แฟนๆในโลกออนไลน์ ก็ร่วมโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดพระเอกหนุ่ม และมีการติดแฮชแท็ก #popezaap #HappyThanavatDay2018 อีกด้วย 

 


ก็เพราะว่าทั้งหล่อและใจบุญ เลยไม่แปลกใจที่แฟนๆ จะหลงรักกันทั่วเมือง

 

 

จอเล็กจอใหญ่ แฟนคลับกวาดมาให้พี่โป๊ปทั้งหมด 

 

 

ขอบคุณ : #popezaap ,#HappyThanavatDay2018ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน