ชีวิตผ่านมา 7 เดือน "แจ๊ส ชวนชื่น" สู้ทุกอย่างเพื่อ"พ่อดม" เห็นยิ้มสนุกแต่บ่อยครั้งร้องไห้

Publish 2018-12-26 15:29:14


จากกรณีที่เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง และวงการตลกไทยอย่างยิ่ง กรณี พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน และเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลมานานหลายเดือน 

 
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ แจง-ปุณณาสา ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "jangjit" ระบุข้อความว่า...ไม่รู้นะ ต้องเข้มแข็งแค่ไหน ที่ต้องทำให้คนสนุก ทั้งที่ใจเราทุกข์เหลือเกิน เป็นความสุขที่ทำให้คนที่อยู่ข้างเวที ร้องไห้ รู้นะว่าแจ๊สแสร้งอาการทุกอย่างให้ทุกคน ในวงมีรอยยิ้ม แต่แจงอยากบอกแจ๊สนะ ว่าน้องทุกคนรู้ ว่าที่แจ๊สทำอยู่ เพื่อไม่ให้พวกเราเครียด 

 ขอบคุณแจ๊ส นะ ที่ทำให้พวกเราอยู่ได้แบบนี้ แม้ใจแจ๊สจะทุกข์แค่ไหนแจ๊ส คิดถึงคนข้างหลังเสมอ ทุกวันนี้เราทำดีที่สุดแล้ว ที่รัก แจงเชื่อว่าพ่อรู้ พ่อรู้ว่าทำอะไรเพื่อเค้ามากแค่ไหน สู้ต่อไปนะที่รักพ่ออยู่ในใจเราเสมอ เราจะสู้ต่อไป เพื่อพวกเราทุก ๆ คน เราจะไม่ทิ้งใครทั้งนั้น 

 

 

7 เดือนที่ผ่านมาเราทำให้พ่อเต็มที่แล้ว เราสู้ด้วยกัน พ่อก็พร้อมสู้ไปกับเรา พ่อ รักแจ๊สมาก แจ๊ส หาเงินเพื่อรักษาพ่อ ทุกหนทาง สู้นะที่รัก เราต้องสู้ ตอนนี้พ่อสบายแล้ว ที่รักสู้ต่อนะ เค้าจะอยู่ตรงนี้ข้างๆที่รักตลอดไป @jazzpadung เค้าอยู่ตรงนี้เสมอเพราะพ่อก็เหมือนพ่อของเค้าเหมือนกัน รักแบบไม่มีข้อแม้

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ภาพของพ่อดมลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "jazzpadung" และเขียนแคปชั่นเป็นรูปหัวใจสีดำหลายดวง ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งบอกว่าให้สู้ ๆ นะ อาทิ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ, เป็นกำลังใจให้นะคะ, ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ รักพ่อดม ขอบคุณสำหรับความสุขที่เคยมอบให้ แค่คิดถึงพ่อก็มีความสุข ขอร่วมส่งพ่อให้ไปสู่สุขคตินะคะ 

 

 

 

 

ขอบคุณ : jangjit
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;