เพชร สหรัตน์ เปิดตัวหวานใจคนใหม่ สวยน่ารัก ลั่น แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิต

"เพชร สหรัตน์" เปิดตัวหวานใจคนใหม่ สวยน่ารัก ลั่น แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิต

Publish 2018-12-27 08:46:08


    เรียกว่าตั้งแต่เลิกลากับอดีตคนเคยรัก "ตั๊กแตน ชลดา" ไปได้นานพอดู หนุ่ม"เพชร สหรัตน์" ก็ดูจะมีทิศทางที่ของรักใหม่ที่แน่นอน จนล่าสุดออกมาประกาศเปิดตัวสาวสวย รายหนึ่งที่บอกได้ทำเดียวว่าหน้าสวย ระดับหนึ่งเลยทีเดียว แถมบุคลิกการวางตัวจากที่เห็นในรูปก็ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะเรียบร้อยพอดู แถมยังมีเสน่ห์พอสมควร ถึงได้มัดใจ เพชร สหรัตน์ ได้อยู่มัด  

 

 

 

   โดยรักครั้งใหม่นี้หนุ่มเพชร ได้เปิดตัวสาวรายนี้ด้วยการโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก เพชร สหรัตน์ พร้อมข้อความการันตีว่ารักครั้งนี้จะยาวนาน ระบุว่า...
"แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย  บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW " หากสังเกตจากภาพทั้งหมดที่โพสต์จะรับรู้ได้ว่าทั้งสองนั้นรักกันมาพอดู แถมยังมีการแท็ก ฟซบุ๊กหากันอย่างเปิดเผยให้แฟนคลับของเพชร ได้รู้ว่าสาวคนนี้คือตัวจริงของชีวิต
 

 

    ส่วนสาวรายนี้นั้นมีชื่อว่า "นินิว นิภารัตน์" เธอเป็นสาวหนองคาย ช่วยงาน เพชร สหรัตน์ ในการประกอบธุรกิจขาย น้ำปลาร้าเฮียเพชร แถมเธอยังดูเป็นสาวทำงานเก่ง ทำงานคล่องแคล่ว  ถือเป็นแบบฉบับที่ผู้ชายสมัยนี้ต้องการ หลังจากการเปิดตัวครั้งนี้มีชาวเน็ตที่คอยติดตามเพชร เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมบอกว่าหวานใจของเพชร สหรัตน์  น่ารักมากๆ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  เพชร สหรัตน์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน