โน้ต เชิญยิ้ม เล่าเรื่อง พ่อดม  มีลูกเยอะจน ตั้งชื่อจริงให้ซ้ำกันถึง 2 คน!

โน้ต เชิญยิ้ม" เล่าเรื่อง "พ่อดม " มีลูกเยอะจน ตั้งชื่อจริงให้ซ้ำกันถึง 2 คน!

Publish 2018-12-27 10:46:43


หลังจากมีการจัดงานศพ พ่อดม ชวนชื่น  ศิลปินตลกชื่อดัง วัย 83 ปี ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ ซึ่งตรวจพบโรคดังกล่าวในระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน โดยสมาชิก"ครอบครัวชวนชื่น" ได้เปิดใจถึงการจากไปของ "พ่อดม ชวนชื่น" ว่า ในคืนก่อนวันที่พ่อดมเสียชีวิตนั้น มีอาการเริ่มโคม่า จนแพทย์ต้องเพิ่มออกซิเจนแรงขึ้น แต่ทางบ้านก็บอกหมอไว้แล้วว่า จะไม่ใส่ท่อ ไม่ปั๊ม ไม่ให้ยากระตุ้นหัวใจทั้งหมด 
  


โดยมีการจัดงานที่เต็มไปด้วยสีชมพู เนื่องจากเป็นคำสั่งเสีย ที่ไม่อยากให้งานมีความโศกเศร้า ล่าสุด โน้ต เชิญยิ้ม ได้ออกมาเปิดเผยความลับในครอบครัวชวนชื่น ผ่านทางรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางช่อง 9 MCOTHD ว่า "พ่อดมมีลูกเยอะจนตั้งชื่อลูกซ้ำกัน ซึ่งลูกชายอีกคนหนึ่งเป็นพี่ของแจ๊ส เคยอยู่กับตนชื่อช้าง แต่เขาเสียชีวิตไปแล้ว มีชื่อจริงซ้ำกับแจ๊ส ก็คือ ผดุง ทรงแสง และวันที่ช้างเสียแจ๊สไปงานศพพี่ชาย พอไปถึงเห็นว่าเป็นงานสวดศพ นายผดุง ทรงแสง
 

 แจ๊สก็งงถาม "กูตายแล้วเหรอ" พ่อดมถึงรู้ว่าตั้งชื่อลูกซ้ำกัน"

 

 

 

"พ่อดมมีเมีย 4 คน ลูก 15 คน ก็คงจำไม่ได้ว่าใครชื่ออะไรบ้าง คือแจ๊สกับช้างคนละแม่กัน ช้างมีแม่เดียวกันกับ หลุยส์ ชวนชื่น ซึ่งแจ๊สเองก็เพิ่งรู้ในวันที่พี่เสียชีวิตว่ามีชื่อจริงเหมือนกัน ทางพ่อดมแกก็ขอโทษที่ตั้งชื่อลูกซ้ำกัน สับสนเพราะมีลูกเยอะ  พอมาตอนนี้ก็มีปัญหาอีกว่าลูกคนที่ 15 คือกับเมียคนไหน"

 


ขอขอบคุณ ตกมันส์บันเทิง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน