แอน ทองประสม เที่ยวพม่าเพลิน จน พี่เอ ทินพันธ์ หวานใจต้องตามให้กลับ บอกคิดถึงผ่านไอจี

"แอน ทองประสม" เที่ยวพม่าเพลิน จน "พี่เอ ทินพันธ์" หวานใจต้องตามให้กลับ บอกคิดถึงผ่านไอจี

Publish 2018-12-27 10:58:22


ถ้าพูดถึงคู่รักนางเองตัวแม่ๆของวงการ คงไม่มีใครไม่คิดถึง คู่รักมาราธอนอย่าง แอน ทองประสม และหนุ่มเอ ทินพันธ์ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 17 ปี แม้จะยังแพลนแต่งงานสักที จน แฟนคลับแอบเชียร์ๆว่าให้พี่เอมาขอสาวแอนสักที 

 

(คู่นี้น่ารักสุดๆเลย)

 

แต่บอกเลยว่าคู่นี้ มักจะมีมุมน่ารักๆ ออกมาให้ฟินกันเรื่อยๆ ซึ่งทั้งคู่จะมีการดูแลเอาใจใส่กันและกันแบบผู้ใหญ่ ก็ทำเอาแฟนๆ ปลื้มปริ่มไม่น้อยเมื่อได้เห็น เพราะปกติสาวแอนก็จะชอบแกล้งหนุ่มเอ อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ก็จะมีมุมสวีทๆให้เราได้เห็นกัน เพราะความความน่ารักแบบฮาๆ ของทั้งคู่ก็เป็นสิ่งที่สร้างรอยยิ้มให้แฟนๆได้มากเหมือนกัน
 

(น่ารัก)

(สวีทเกิน)
ล่าสุด  แอน ทองประสม ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า แต่ไม่มีแฟนอย่างหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ไปด้วยแม้ว่าตัวจะห่างกันแต่ใจของทั้งคู่นั้นบอกเลยใกล้กันสุดๆ แต่แม้ว่าจะอยู่ห่างกันเพียงแค่ไม่กี่วัน ก็ทำเอาแฟนหนุ่มเกิดความคิดถึง จนต้องโพสต์อินสตาแกรมตามตัวหวานใจกันเลยทีเดียว 

 

(สวยมาก)

 

ซึ่งหนุ่มเอ ทินพันธ์ ได้โพสต์ภาพของ แอน ทองประสม ขณะท่องเที่ยวอยู่ที่ประเทศพม่าลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมข้อความประกอบว่า "ยังไม่กลับอีก @annethong จะสิ้นเดือนแล้วนะ" 
 

(โดนตามกลับแล้ว)

 หลังอย่างเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามทั้งคู่ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย บ้างก็เข้ามาแซวว่า ใกล้ถึงเวลา จะต้องจ่ายเงินเดือนแล้วค่ะพี่แอน รีบกลับด่วนค่ะสิ้นปีต้องจัดโบนัสชุดใหญ่ค่ะ ไม่มีคนเคาว์ดาวน์ด้วยใช่มั้ยล่ะคะ คู่นี้น่ารักที่สุด 


บ้างก็บอกว่า คิดถึงแฟนใช่ไหมคะ คุณเอ แล้วหาข้ออ้างหรือจ่ายโบนัส  แต่โดยส่วนใหญ่บอกว่าเป็นการแสดงความคิดถึงที่น่ารักมากๆ แม้จะไม่ได้บอกตรงๆ แต่ก็รู้กันดีว่าข้อความแบบนี้ แสดงความคิดถึงแน่นอน คิดถึงแฟนสะซิพี่เอ เดี๋ยวก็กลับมาน้า

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ atinnabhan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม