เท่ง เถิดเทิง ร่วมเป็นเจ้าภาพงานพิธีศพ พ่อดม ชวนชื่น หลัง หม่ำ ประกาศเรียกตามหาตัว

"เท่ง เถิดเทิง" ร่วมเป็นเจ้าภาพงานพิธีศพ "พ่อดม ชวนชื่น" หลัง "หม่ำ" ประกาศเรียกตามหาตัว

Publish 2018-12-27 11:11:43


จากกรณี "พ่ออุดม ชวนชื่น" ที่จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 61 ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี โดยภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน ซึ่งทางลูกๆก็ได้ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน ก่อนจะกลับมาเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี เเละเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 24 ธันวาคม 2561
 
 

โดยก่อนหน้านี้ทางตลกดัง "หม่ำ จ๊กมก" ได้ประกาศออกสื่อตามหาตัว "เท่ง เถิดเทิง" น้องชายร่วมแก๊งสามช่า ให้มาร่วมเป็นเจ้าภาพงานศพ "พ่อดม ชวนชื่น" ซึ่ง "หม่ำ" ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่าในวันที่ 26 ธ.ค. ทางแก๊งสามช่าจะเป็นเจ้าภาพร่วมกัน "แต่ตอนนี้ยังหาตัวคุณเท่ง ไม่เจอ หากใครเจอช่วยบอกกล่าวเขาด้วย" 
 

 

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลา 19.00 น. ของวันที่ 26 ธ.ค. ในงานพิธีสวดพระอภิธรรมศพ "พ่อดม ชวนชื่น" ณ วัดนวลจันทร์ ทุกคนที่มาร่วมไว้อาลัยต่างสวมใส่เสื้อสีชมพูตามเจตนารมณ์ของ "พ่อดม ชวนชื่น" โดยในวันดังกล่าวเจ้าภาพงานศพคือแก๊งสามช่าคือ หม่ำ เท่ง โหน่ง

 

  

 

ซึ่งหลังจากที่ หม่ำ ได้ประกาศออกสื่อไป ปรากฏว่า เท่ง เถิดเทิง ได้เดินทางมาเคารพศพ "พ่อดม ชวนชื่น"ตรงตามวันที่กำหนด ทั้งนี้ยังมีคนในวงการอีกหลายคนที่มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพพ่อดม ชวนชื่น อาทิ สุนารี ราชสีมา ที่มาพร้อมกับสามี, เปิ้ล นาคร และภรรยา, แจ๊ค แฟนฉัน และแฟนคลับของคณะชวนชื่นที่มาร่วมไว้อาลัยกันอย่างเนืองแน่น 

 

 

หใ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;