เพชร สหรัตน์ โพสต์ภาพโมเม้นต์หวาน น้องนินิว พร้อมบอก เธอคือคนสุดท้ายของชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว

"เพชร สหรัตน์" โพสต์ภาพโมเม้นต์หวาน "น้องนินิว" พร้อมบอก "เธอคือคนสุดท้ายของชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว"

Publish 2018-12-27 12:11:16


เนื่องจากต้นเหตุมาจากมือที่สามที่มาติดพันฝ่ายชาย จึงทำให้ชีวิตคู่ของนักร้องลูกทุ่ง เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา มาถึงจุดอิ่มตัว จนตัดสินใจจรดปลายปากกาในใบทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อกลาง หลังจากที่ เพชร สหรัตน์ จดทะเบียนหย่าเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้น สาวตั๊กแตน ก็ทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

 

โดยต่างจาดอดีตสามีที่เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ไปเมื่อเดือนสิงหาคม และลงรูปอวดโมเม้นต์หวานๆ กับแฟนใหม่พร้อมกับคำบรรยายน่ารักๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อยมา แถมบุคลิกการวางตัวจากที่เห็นในรูปก็ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะเรียบร้อยน่ารัก แถมยังมีเสน่ห์พอสมควร ถึงได้มัดใจ เพชร สหรัตน์ ได้อยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นสาวที่ช่วยดูแลธุรกิจน้ำปล้าร้าที่ทำอยู่อีกด้วย 

 

(น่ารัก)


(น่ารัก)

 
ล่าสุด เจ้าตัวได้ลงรูปคู่กันอีกครั้ง ตอนไปเที่ยวทะเลที่หาดบางเสร่ ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย และภาพที่เพิ่งกลับมาจากจ่ายตลาด พร้อมแคปชั่นภาพว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW" แต่ดูๆแล้วๆเหมือนหนุ่มเพชร สหรัตน์ต้องการที่จะเหน็บใครหรือเปล่าเอ่ย 


 

(โพสต์หวาน)

 

(น่ารัก)

 

(บ้านๆไม่จัดจ้าน)

 หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาเพื่อนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเพื่อนพี่น้องวงการบันเทิง เข้ามาแซว เช่น บอล เชิญยิ้ม และชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแซวและอวยพรกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรักกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ 


ขณะที่เพื่อนของสาวนินิว เข้ามาบอกด้วยว่า ฝากดูแลเพื่อนรักหนูคนนี้ด้วยนะคะ เขาเป็นคนน่ารักและจริงใจมาก ดีใจกับเพื่อนมาก อั่น จั้งซี้เพิ่ลเว้าว่า ฮักเจ้าจนตายบ่ครับ ไลค์รัวๆๆค่ะเฮีย หาใสบ่ได้แล้วน่ารักและแสนดีแบบนี้

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ เพชร สหรัตน์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม