"สงกรานต์" โพสต์ร้องเพลงกับลูกสาว เห็นผู้หญิงนั่งเบาะหลังข้าง"น้องปีใหม่"

Publish 2018-12-27 17:26:55


จากที่มีเรื่องดราม่ามากมายเกี่ยวกับหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ยังคงไม่พ้นเป็นที่ถูกจับตาอยู่ตลอด หลังจากหย่าขากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร และประกาศคบหากับ แมท ภีรนีย์ อย่างเปิดเผย ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร หรือแม้กระทั่งโพสต์อะไรลงไอจี ก็ไม่วายกลายเป็นที่จับจ้องของชาวเน็ต

  

ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปอาหาร จนกลายเป็นประเด็นชาวเน็ตเอาไปพูด พร้อมแคปชั่นบอกว่า "บัวลอย" หลังจากนั้นไม่นาน ด้านชาวเน็ตผู้ที่ติดตามก็พากันเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นเสียงเดียวว่า นี่มันของโปรด แอฟ ทักษอร อดีตภรรยา
 

 

 

น่ารัก

 ล่าสุดก็ต้องมีชาวเน้ตตาดีเข้าอีก เมื่อหนุ่มสงกรานต์โพสต์คลิปลูกสาวคนเก่ง ร้องเพลงวันลอยกระทงและรำ ขณะที่ตนขับรถพร้อมบันทึกภาพลูกสาวไปด้วย โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "เพลงออกงานลูกพี่ปี" แต่มันคนตาดีดันเห็นผู้หญิงนั่งอยู่ข้างหลังข้างน้องปีใหม่

 

 

 

 

รำประกอบเพลง

 

เห็นไหมคะ คุ้นๆกันบ้างไหม?

 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตเมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างเข้ามาคอมเมนต์และคาดเดากันต่างๆนาๆ ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าเป็นสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งชาวเน็ตต่างหวังและอยากทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม  อย่างไรก็ตามชาวเน็ตก็ต่างคาดเดาเท่านั้น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องร้ายๆได้นะคะ
 

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน