อ้อม พิยดา โพสต์ไอจีถึง พ่อเปี๊ยก พิศาล อยากให้มาเข้าฝันลูกเหมือนเข้าฝันน้องๆบ้าง

"อ้อม พิยดา" โพสต์ไอจีถึง "พ่อเปี๊ยก พิศาล" อยากให้มาเข้าฝันลูกเหมือนเข้าฝันน้องๆบ้าง

Publish 2018-12-27 19:25:53


เป็นธรรมดาที่เราจะคิดถึงคนที่เรารักเมื่อเขาจากไป เช่นเดียวกันกับ อ้อม พิยดา ลูกสาวสุดที่รักของ อาเปี๊ยก พิศาล ที่ได้สูญเสียคุณพ่อไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ด้วยอาการภาวะหัวใจล้มเหลว สิ้นตำนานพระเอกซาดิสม์และผู้กำกับละครแนวตบ-จูบของวงการบันเทิงไทย
โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคุณพ่อเปี๊ยกและน้องนาวา ลูกสาว พร้อมบรรยายว่า "คิดถึงพ่อนะคะ ลูกจะตั้งใจใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่าที่พ่อให้ชีวิตลูกมา จะดูแลแม่ และครอบครัวของเรา จะร้องไห้ เมื่อไม่ไหวจริงๆเท่านั้น สัญญา นะพ่อ จะพยายามเริ่มต้นใหม่ ให้สมกับเป็นลูกพ่อ พิศาลตบจูบ รักพ่อสุดหัวใจ ปล. มาหาน้อง 2 คนแล้ว ก็แวะมาหาลูกบ้าง ถ้ามาหาจริงไม่โวยวายก็ได้อะ นะ พ่อ รักพ่อค่ะ goodnight ค่ะพ่อ" ทำให้แฟนคลับที่ได้อ่านข้อความนี้ของสาวอ้อมถึงกับน้ำตาคลอไปตามๆ กัน

 

 อย่างไรก็ตามชาวโลกออนไลน์ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก พร้อมเข้าใจความรู้สึกของผู้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปตลอดกาล บางคอมเม้นต์กล่าวว่า อยากให้เข้มแข็งและสู้กับวันใหม่ให้ได้ทุกวัน เพราะตอนนี้เธอเป็นเสาหลักของครอบครัวต้องดูแลประคับประคองและดูแลทุกคนแทนคุณพ่อแล้ว ซึ่งแฟนคลับทุกคนเชื่อว่าสาวอ้อมทำได้และทำได้ดีมากด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
อ้อม พิยดา เเจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรม พ่อเปี๊ยก-พิศาล   
คนบันเทิงโพสต์อาลัย "อาเปี๊ยก พิศาล" พร้อมส่งกำลังใจให้ "อ้อม พิยดา"   
อ้อม พิยดา โพสต์เศร้า คิดถึงพ่อสุดหัวใจ ก่อนประชุมเพลิง เปี๊ยก พิศาล เย็นนี้!   
อ้อม พิยดา พูดก่อนเผาศพพ่อ เขาฝันเพื่อนอยากกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ กลางคืนได้ยินเสียงทุบกำแพงบ้าน!(คลิป)

ขอบคุณ IG : aomphiyada


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม