น้องปราบ ทายาทเจ้าของโชคชัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน สู่ขวัญ บูลกุล สอนลูกติดดิน ใช้ชีวิตแบบชาวไร่

"น้องปราบ" ทายาทเจ้าของโชคชัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "สู่ขวัญ บูลกุล" สอนลูกติดดิน ใช้ชีวิตแบบชาวไร่

Publish 2018-12-28 13:22:15


สำหรับ "ฟาร์ม โชคชัย" บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และหลายคนจะต้องนึกถึงใครไปไม่ได้นอกจาก "โชค บูลกุล" เจ้าของฟาร์มโชคชัย กับภรรยาสาวแสนสวย อดีตผู้ประกาศข่าว "สู่ขวัญ บูลกุล" จนตอนนี้กลายเป็นพิธีกรขวัญใจสาวๆสายแฟชั่น ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่าชื่นชมมาก กับการเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวของครอบครัวอย่าง "น้องปราบ" ที่ให้เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างสมถะ และได้ทำความรู้จักกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
 
 

สำหรับ "คุณโชค บูลกุล" สามีของคุณ "สู่ขวัญ บูลกุล" ถึงแม้เป็นเจ้าของฟาร์มโชคชัย แต่เขาเคยคิดจะสปอยล์ลูกสักนิด โดยเขาฝึกลูกชายคนเดียวให้รู้จักคุณค่าของเงิน ส่วนทั้งครอบครัวต้องหาเงินร่วมกัน ถึงแม้ว่า "น้องปราบ" ลูกชายของ "สู่ขวัญ บูลกุล" และ "คุณโชค บูลกุล" เจ้าของฟาร์มโชคชัย จะเป็นลูกชายคนเดียว หัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งทั้งคู่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบคุณหนู ติดหรูตามใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่กลับตรงกันข้าม กลับสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงินทุกบาททุกสตางค์ที่หามาได้

 

 

 

 โดยเมื่อ วันที่15 กันยายน 2561ที่ผ่านมา "คุณโชค บูลกุล" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ในตอนนี้ ทั้งครอบครัว 3 คนต่างช่วยกันทำมาหากิน ทั้งคุณโชคเองที่มีกิจการในมือ เดินเข้าบริษัทนั้นออกบริษัทนี้ ส่วนคุณสู่ขวัญก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ งานแฟชั่น ส่วนน้องปราบนั้น พอปิดเทอมก็ให้ไปทำงานค่าจ้างค่าแรงขั้นต่ำ เพื่อแลกกับการซื้อเกมบนไอแพด อยากได้ต้องทำงานเอง ให้รู้คุณค่าและที่มาของเงิน"

 

 

 

ทั้งนี้"คุณโชค บูลกุล" ได้โพสต์ภาพของลูกชาย "น้องปราบ" ที่กำลังขนพืชพันธุ์ทางการเกษตรขึ้นบ่า อีกทั้งยังใส่เสื้อผ้าแบบชาวนาชาวไร่จริงติดดิน จนมีหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมถึงการเลี้ยงลูกของบ้านนี้ ที่แม้ว่าจะมีเงินมากมาย แต่ทุกบาทที่หามาได้ก็ไม่ง่ายเลย
 

 

 

 

ขอบคุณ : IG choakbulakul
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;