หลัง เพชร สหรัตน์-ตั๊กแตน ซัดกันกลางโซเชียล เรื่องอวดเมียใหม่ ลุกลามถึง เบิ้ล ปทุมราช ถูกด่าเกาะกระแส?

หลัง "เพชร สหรัตน์-ตั๊กแตน" ซัดกันกลางโซเชียล เรื่องอวดเมียใหม่ ลุกลามถึง "เบิ้ล ปทุมราช" ถูกด่าเกาะกระแส?

Publish 2018-12-28 14:01:39


ถือว่าเป็นเรื่องที่กำลังร้อนแรงในเวลานี้เลยก็ว่าได้สำหรับ "เพชร สหรัตน์" เมื่อเจ้าตัวนั้น ออกมาโพสต์รูปอวยแฟนใหม่ ที่ทำเอาจี๊ดหัวใจว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้าน ๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW" จนมีคนเข้าไปถามตรง ๆ ว่า พูดแบบนี้ ตั้งใจเหน็บตั๊กแตนหรือเปล่า

 
 

นอกจากนี้ ยังมีคนมาบอกว่า ไม่มีอะไรแน่นอน ก่อนที่เพชรจะบอกว่า "แน่นอนสิถ้าใจคุณรู้ว่าคุณเจอคนแบบไหน ไม่มีใครหยั่งใจใครได้นอกจากตัวเราเอง"

 

 

ต่อมาก็เหมือนว่าดราม่านั้นจะลุกลามไปใหญ่เมื่อทางด้าน อดีตแฟนเก่าอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้โพสต์เช่นกันโดยคำพูดในการโพสต์นะดูเหมือนจะค่อนข้างรุนแรงโดยเจ้าตัวได้โพสต์เหมือนกับว่าเนี่ยแฟนเก่าหรือเปล่าซึ่งแคปชั่นก็มีดังนี้…… ..อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! …….เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !!

 จนล่าสุดในวันนี้ เหมือนว่าจะลุกลามไปอย่างหนักเมื่อ เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลัง ศิลปินที่เข้ามาคอมเม้นท์นั้น ถูกดราม่าไปด้วย โดเฉพาะ เบิ้ล ปทุมราช โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุว่า  กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆง่ายๆเหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้น มีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนิทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างงใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเม้นให้กำลังแล้วโดดด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม  เพชร สหรัตน์

 

 

โดยหนุ่มเบิ้ลนั้น ก็ได้โพสต์และแคปภาพแชทที่ตัวเองโดนดราม่าหาว่าเกาะแสไปด้วย 

 

 

ขอบคุณภาพจาก 

เพชร สหรัตน์ เบิ้ล ปทุมราช

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;