โพสต์ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ขอให้กำลังใจตัวเอง หลังโดนถล่มข้อความรุนแรง

โพสต์ล่าสุด "เพชร สหรัตน์" ขอให้กำลังใจตัวเอง หลังโดนถล่มข้อความรุนแรง

Publish 2018-12-28 14:31:19


 กลายเป็นกระแสข่าวขึ้นมาทันทีหลังหนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์ข้อความอวดรูปสาวคนให้ ทั้งยังระบุว่าสาวรายนี้ คือแม่ของลูก จนเป็นกระแสดังสนั่นบนโลกโซเชียลเมื่อวานนี้ (27 ธ.ค. 61 )จากกระแสดังกล่าวทำให้ อดีตคนเคยรักอย่างตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์ข้อความเป็นนัยระบุว่า"อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! .......เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! " จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่าน เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งโยงไปตัวเพชร  สหรัตน์ อดีตสามีว่าต้องการประชดใครหรือเปล่า 

 

 

 
   หลังจากนั้นไม่นาน เพชร สหรัตน์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...
   "กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆง่ายๆเหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้นมีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนิทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างงใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเม้นให้กำลังแล้วโดดด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม เพชร สหรัตน์

   แต่ดูท่าว่ากระแสจะยังไม่จบง่ายๆเพราะเพชรได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจตัวเองหลังโดยกระข่าวเปิดตัวรักใหม่อย่างสนั่นในครั้งนี้โดยเพชร โพสต์ข้อความระบุว่า...
" ขอบคุณทุกข้อความที่ทักเข้ามาให้กำลังใจ และ เข้าใจทุกข้อความที่ถล่มกันรุนแรง ผมไม่ค่อยยินดียินร้ายกับวงการมายาเท่าไหร่ เพราะผมชินกับการโดนด่าเยี่ยงหมูเยี่ยงหมามาตลอดระยะเวลาที่ถือไมค์ ซึ่งศิลปินดาราทุกท่านก็คงเช่นกัน ฉะนั้นตราบใดที่เรายังไม่ได้ฆ่าคนตาย ตราบใดที่เรายังเลี้ยงดูพ่อแม่ ตราบใดที่เรายังใช้ลมหายใจตัวเอง เรายังคือคนสำคัญในตัวเราเสมอ *ด่าได้ครับ แต่ผมไม่มีทางท้อ หรือ หยุดหายใจเพราะคำด่าว่าร้ายอย่างแน่นอน* "

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;