10 ลูกดาราฮอตสุดในปี 2018 ฝาแฝด อลิน-อลัน ,สายฟ้า-พายุ,บีน่า-บรู๊คลิน

10 ลูกดาราฮอตสุดในปี 2018 ฝาแฝด "อลิน-อลัน ,สายฟ้า-พายุ,บีน่า-บรู๊คลิน"

Publish 2018-12-28 14:48:40


กว่าจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้ดาราบ้างคนต้องใช้เวลากันเป็นแรมปี แต่ด้วยเทคโนโลยีในสมัยใหม่นี้ทำให้ดาวดวงน้อยๆ เฉิดฉายขึ้นมาได้ออย่างรวดเร็ว ดังนั้นก่อนจะหมดปี 2018 วันนี้เรามีภาพน่ารักๆ ของเหล่าซุป'ตาร์ตัวน้อยมาฝากกัน 
1. อลิน - อลัน อารยะสกุล
ครองใจบรรดาป้าๆ ลุงๆ ไปหลายกระบุง สำหรับฝาแฝดชาย-หญิง น้องอลิน - น้องอลัน ลูกๆของพ่อโอ๊ค สมิทธิ์ และ แม่โอปอล์ ปาณิสรา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟนคลับไปเสียหมด แถมคุณแม่โอปอล์ก็ขยันลงคลิปน่ารักๆ ของลูกๆ ให้เอฟซีได้ชมกันอย่างต่อเนื่องแบบวันเว้นเว้นเลยทีเดียว เห็นแล้วไม่หลงรักไม่ได้แล้วล่ะ

 

 

 

2. สายฟ้า - พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์
ส่งไม้ต่อความฮอตกันอย่างรวดเร็วที่ฝาแฝดรุ่นน้องทายาทหลอดไฟ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายของพ่อน็อต วิศรุต แม่ชมพู อารยา  ที่เรียกได้ว่าเฉิดฉายตั้งแต่วันแรกที่ออกจากห้องคลอด จนถึงวันนี้แม่ชมก็หมั่นถ่ายคลิปพัฒนาการของลูกน้อยให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ในไอจี จนบางครั้งแม่ชมเจอดราม่าต่างๆ นานาไปบ้างในการเลี้ยงลูกแต่ก็โนสน เพราะแม่ชมสะดวกแบบนี้

 

 

 

 

3. บีน่า - บรู๊คลิน อินทชัย
เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววเป็นลูกไม้ตกไม่ไกลต้น สำหรับฝาแฝดรุ่นพี่ น้องบีน่า - น้องบรู๊คลิน ลูกชายและลูกสาวของคุณแม่คนเก่ง นานา ไรบีนา หนึ่งในแก๊งค์นางฟ้า กับคุณพ่อแร็ปเปอร์ เวย์ ไทเทเนียม ที่เมื่อใครได้เห็นหน้าลูกชายสุดที่รักของเจ้าตัวแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนพ่ออย่างกับแกะ งานนนี้แฟนคลับสาวๆ แห่จองเป็นลูกสะใภ้แม่นานากันแน่นเลยล่ะ

 

 

 


4. มะลิ พาขวัญ สหวงษ์
นับวันยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาคล้ายกันกับคุณพ่อปอ ทฤษฎี จริงๆ สำหรับน้อง มะลิ ลูกสาวสุดที่รักของแม่โบว์ แวนด้า ที่ตอนนี้เริ่มเป็นสาวน้อยน่ารัก มีแฟนคลับมากมายแม้กระทั่งเป็นขวัญใจของ โตโน่ ภาคิน จนพี่โน่ยกตำแหน่งให้เป็นนางฟ้าของปีศาจกันเลยทีเดียว เห็นหน้า น้องมะลิ ทีไรแฟนคลับก็อดนึกถึงคุณพ่อปอไม่ได้ 

 

 


5.เรซซิ่ง อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช
หากพูดถึงน้องเรซซิ่ง ลูกแม่แพท ณปภา กับ พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มน้อยคนนี้ ที่แอบขโมยหัวใจแฟนคลับสาวๆ ไปด้วยความทะเล้นและน่ารัก แถมยังตามแม่แพทไปทำงานอีกเรียกได้ว่าไปแจกความสดใสในทุกๆที่เลยจริงๆ 

 

 

  6. ณดา - ณดล ปุณณกันต์
เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่แอบขโมยหัวใจแฟนคลับอีกคู่ สำหรับพี่๊ณดา และน้องณดล ลูกสาวและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพ่อบรู๊ค ดนุพร กับ แม่กบ สุวนันท์ ที่ตอนนี้เราจะเริ่มเห็นน้องๆ รับงานละครและโฆษณาตามโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ เรียกว่าเก่งตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ 

 

 


7. ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ
อีกหนึ่งลูกดาราที่ถูกพูดถึงหนักมากในตอนนี้ก็คือ น้องณิริน ลูกสาวคนเก่งของแม่หนิง ปณิตากับคุณพ่อจิน จรินทร์ เพราะนอกจากจะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มหวานแล้ว เรื่องความกล้าแสดงออกแถมยังเก่งภาษาอังกฤษอีกด้วย ทั้งยังทำรีวิวถ่ายคลิปแต่งหน้าเอง พูดจาเพราะเสียงน่ารักและมีมารยาท ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงหลงรักสาวน้อยคนนี้

 

 

 

8. ชูใจ ณอร ศรีหมอก
ถ้าพูดถึงลูกดาราที่มีหน้าตาสวยใสสไตล์เกาหลีชื่อของน้องชูใจ ลูกสาวพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ กับ แม่เบลล์ ยุภาพร จะต้องมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน นับว่ายิ่งโตยิ่งสวยเหมือนสาวเกาหลีจริงๆ แต่ดูท่าทางว่าคุณพ่อกอล์ฟจะหวงลูกสาวคนนี้สุดๆ ถึงขั้นตอนลูกเกิดคุณพ่อก็ได้แต่งเพลง"ชูใจ" ไว้ให้ เพื่อที่เมื่อเธอโตมาจะได้เข้าใจในความรักของพ่อแม่มากขึ้นกว่าเดิม

 

 

9.ไลลา ลูก้า เอลล่า บัทเทอรี่
เอาใจแฟนคลับสายฝอไปกับ น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า สามแสบสุดป่วนลูกของหม่ามี้พอลล่า กับ แดดดี๊เอ็ดเวิร์ด ที่สวยหล่อสไตล์เด็กลูกครึ่งได้ใจป้าๆไปเต็มๆ โดยเฉพาะลูก้า หนุ่มน้อยเพียงหนึ่งเดียวในแก๊งค์บัทเทอรี่ แถมความรักความอบอุ่นในพี่น้องยังแน่นแฟ้นกลมเกลียวอีกต่างหาก

 

 


10. ปีใหม่ เตชะณรงค์
ถึงแม้จะมีข่าวคราวจนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ แต่สำหรับความเป็นพ่อและแม่ให้น้องปีใหม่แล้ว ก็ถือได้ว่า สงกรานต์และแอฟ ทักษอร ก็ทำหน้าที่ได้ดีเลยทีเดียว จนทำให้ลูกสาวคนสวยยิ่งโตยิ่งน่ารักแถมยังกล้าแสดงออก พร้อมด้วยมารยาทที่เพียบพร้อม เรียกได้ว่าสมกับเป็นลูกสาวของกุลสตรองจริงๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Instagram
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;