เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ ฉลองวันเกิดย้อนหลัง น้องเพลง ถ่ายรูปพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ร่วมเฟรม ตู่ นันทิดา

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" จัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ ฉลองวันเกิดย้อนหลัง "น้องเพลง" ถ่ายรูปพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ร่วมเฟรม "ตู่ นันทิดา"

Publish 2018-12-28 23:34:27


หลังจากที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นใหญ่ น้ำตาคลอตามกันเป็นแถว เมื่อนักร้องชื่อดังอย่าง "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" ได้ส่งคลิปวีดีโอไปถึงลูกสาวสุดที่รัก น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่ตอนนี้ได้บินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ โดยคลิปดังกล่าว น้องเพลงได้เป็นคนลงไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว 
  

เป็นคลิปเหตุการณ์ที่คุณแม่ร้องไห้ พร่ำบอกว่าลืมวันคล้ายวันเกิดลูกสาวของตัวเองเหมือนทุกปีอีกแล้ว แต่เมื่อได้ฟังเพลง because you loved me และมีคนบอกวันนี้เป็นวันเกิดน้องเพลง คุณแม่ก็ตกใจ พร้อมรีบอัดคลิปอวยพรลูกสาวทันที ส่วนทางด้านแฟนคลับที่ได้เข้ามาชมคลิป ต่างก็คอมเมนต์บอกว่า ดูแล้วจะร้องไห้ตาม และต่างก็ชื่นชมว่า ตู่ นันทิดา เป็นซุปเปอร์มัม ที่ถึงแม้จะลืมวันเกิดลูก แต่ก็ไม่เคยลืมความรักที่มีให้ต่อลูกเลย

 

 

ล่าสุดก็มาถึงฝ่ายคุณพ่อ ได้เซอร์ไพรส์ลูกสาวกันบ้าง เพราะ "เอ๋" ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้จัดงานแฮปปี้เบิดเดย์ให้ลูกสาวคนสวย แบบเรียบง่ายแสนอบอุ่น มีกันแค่ 3 คนพ่อแม่ลูก โดยในอินตราแกรม  chonsawat28 เอ๋ได้โพสต์ภาพ ขณะที่ตนเองกำลังยืนจุดเทียนบนเค้ก พร้อมข้อความบอกว่า "จุดเร็วๆหน่อยค่ะ... ลูกมาแล้ว #28" ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า คุณพ่อน่ารักมากๆ  

ตามมาด้วยการโพสต์รูปครอบครัว 3 คน พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่และลูก ร่วมเฟรม "ตู่ นันทิดา"  โดยทั้ง 3 คน ยิ้มแย้มสดใส  และเอ๋ยังเขียนแคปชั่นบรรยายสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจด้วยว่า  "MY ONE AND ONLY GIRL#happybirthday" หมายความว่า ผู้หญิงคนเดียวของผม ซึ่งก็คือน้องเพลงที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจ 
 

 

งานนี้แฟนคลับของตู่ นันทิดา น้องเพลง และเอ๋ ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบรอยยิ้มของครอบครัวนี้ เป็นภาพที่น่ารักมากๆ แม้นานๆ ทีจะได้เห็นแต่ก็ชื่นใจแทน กับโม้เม้นต์ครอบครัวที่อบอุ่น 

คอมเม้นต์ชื่นชมภาพครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตาในงานเลี้ยงวันเกิดลูกสาว 

 

คู่พ่อลูกสุดอบอุ่น 

 

 

ข้อความอวยพรวันเกิดจากพ่อเอ๋ ถึงน้องเพลง 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chonsawat28 , plengasavahame ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน