ดีเจพล่ากุ้ง ร่วมฟังสวด พ่อดม ชวนชื่น ทำตามคำขอใส่ชุดชมพู

"ดีเจพล่ากุ้ง" ร่วมฟังสวด พ่อดม ชวนชื่น ทำตามคำขอใส่ชุดชมพู

Publish 2018-12-29 09:07:05


จากกรณีข่าวเศร้าของวงการบันเทิง และวงการตลกไทยอย่างยิ่ง เมื่อมีการแจ้งข่าว พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน และเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลมานานหลายเดือน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

  

ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก "พล่ากุ้ง พุ่งกล้า" ได้โพสต์ภาพขณะที่ไปร่วมงานศพพ่อดม ชวนชื่น พร้อมกับทำตามคำสั่งเสียของผู้ล่วงลับ คือทุกคนอย่าโศกเศร้าเสียใจ และให้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีชมพู และให้มีการร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ห้ามร้องไห้เสียใจ พร้อมปคปชั่นว่า..."มาละครับพ่อดม ผมมาเคารพแล้วนะครับ พี่จิ้มเขาบอกให้จัดท่าให้เต็มที่ พ่อไม่ชอบเศร้า ๆ จัดไปเจ้าภาพบอกมา"

 อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ทางครอบครัวชวนชื่นได้มีการเปิดเผยข้อความที่พ่อดมเคยสั่งเสียไว้ก่อนสิ้นใจว่า  เวลาใครตายไม่ต้องมาบอกพ่อนะ เพราะพ่อไม่รู้จะถึงคิวเมื่อไร เเต่เวลาพ่อตายทุกคนไม่ต้องร้องไห้นะ งานศพพ่อทุกคนไม่ต้องเศร้า ใส่เสื้อผ้าสีชมพูนะ

 

 

 

มีร้องรำทำเพลง มีคอนเสิร์ต มานั่งปรบมือกัน สนุกสนาน ดีใจกันเว้ยพ่อตายเเล้ว ตอนนี้จะกินอะไรก็ซื้อมาให้กิน ตอนตายก็ไม่รู้เรื่องแล้วจะเคาะโลงก็ไม่รู้เเล้ว จะได้ตื่นขึ้นมากินหรือเปล่า นี่คือ ความจริงจากพ่อ อยากซื้อรองเท้าให้พ่อก็รีบซื้อ ให้ไอ้แจ๊ส ซื้อรองเท้าสีขาวให้พ่ออีกคู่ คู่สีขาวนี้จิ้มซื้่อให้เป็นสีขาวก็ได้ สีอะไรก็ได้ ถ้าไม่มีสีขาวแบบนี้เอาอะไรก็ได้ ถ้าไม่มีมันก็ไม่ซื้อกันไว้เลยมันต้องซื้อ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : พล่ากุ้ง พุ่งกล้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน