น้องมิล แฟนสาววัยละอ่อน ทองขาว ไม่ขำ โพสต์เดือด จวกชาวเน็ตวิจารณ์สัมพันธ์รักดาวร้ายรุ่นใหญ่

"น้องมิล" แฟนสาววัยละอ่อน "ทองขาว" ไม่ขำ โพสต์เดือด จวกชาวเน็ตวิจารณ์สัมพันธ์รักดาวร้ายรุ่นใหญ่

Publish 2018-12-29 10:51:06  เรียกว่ากลายเป็นข่าวดังขึ้นมาทันที หลังจากนักแสดงรุ่นใหญ่"ทองขาว ภัทรโชคชัย" ออกมาเปิดตัวคบหากับสาวรุ่นลูก จะทำให้หนุ่มๆหลายคนอดอิจฉากับความโชคดีของตัวร้ายรุ่นใหญ่นี้ไม่ได้เพราะแฟนสาวรุ่นลูกของ ทองขาว นั้นสวยมากแถมยังเป็นพริตตี้อีกด้วย โดยสาวรุ่นลูกรายนี้มีชื่อว่า น้องมิล ซึ่งหากจะบอกว่าอายุของทั้งสองไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักครั้งนี้คงจะจริงเพราะขยันโชว์ภาพสวีตหวานออกมาให้ชาวเน็ตได้ชมกันถี่ ชนิดน้ำตาลยังจืด
 

 

  แต่ดูท่าแล้วความรักครั้งนี้ของ นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย กับแฟนสาวรุ่นลูกน้องมิล จะมีเสียงแตกจากชาวเน็ตออกเป็นสองฝ่ายซึ่งมีทั้งฝ่ายสนับสนุนและฝ่ายวิพากษ์ วิจารณ์ต่างๆนาๆกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าน้องมิล นั้นหวังหาผลประโยชน์จากนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย หรือไม่

 

 

 

    ล่าสุดน้องมิล ได้มีการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงการวิพากษ์ วิจารณ์ เกี่ยวกับความรักของเธอในด้านลบว่า ....
“อะจ้าเจอแต่ละข่าว แต่ละเม้น อยากจะขำ คือคบกันมานานแล้ว และก็เปิดตัวกันนานแล้วด้วย” นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “วันแรกจนถึงวันนี้และทุกๆวัน มันคือความสุขของเรา มีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้มที่มีแต่ความสุขให้กันเสมอ อายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้านี่คือความสุขที่หาที่ใหนไม่ได้เลย” ความรักของทั้งสองจะเป็นเช่นไรเวลาเท่านั้นจะเป็นเครื่องตัดสินกันยาวๆ

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Miinzny Pump Pumpuang    ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน