"ก้อย รัชวิน" ขอทำตามฝันพาครอบครัวบินลัดฟ้า เที่ยวเกาะมัลดีฟส์ พร้อมตั้งปณิธานเริ่มต้นปีใหม่

Publish 2018-12-30 17:27:36


  ถ้าให้จัดอันดับดาราที่กตัญญูในวงการบันเทิงที่สุดต้องมีเธอคนนี้ติดอยู่ในนั้นด้วยแน่ๆสำหรับ "ก้อย รัชวิน" หวานใจของ "ตูน บอดี้สแลม" ที่ล่าสุดเธอได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน
ยังเกาะมัลดีฟส์ ซึ่งสาวก้อยได้เผยในไอจีส่วนตัวของเธอว่า" ทริปนี้คือความฝันของ คุณพ่อคุณแม่" ของเธอที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว

 

 

 

 




 จากบรรยากาศที่สาวก้อยถ่ายรูปแล้วลงไว้ในไอจีบอกได้คำเดียวเลยว่าถึงแม้ทริปเกาะมัลดีฟส์ครั้งนี้จะไม่มีหนุ่มตูนมาด้วย แต่ความรักแบบครอบครัวก็เข้ามาแตกเต็มจนชาวเน็ตที่ได้ชมภาพต่างอิจฉาและบอกว่าคุณพ่อกับคุณแม่น่ารักมากๆ แถมบรรยากาศก็เรียกว่าเหมาะแก่การเที่ยวสุดๆ 

 

 

 



     นอกจากนี้สาวก้อยยังตั้งปณิธานในการเริ่มต้นปีใหม่ระบุว่า...
เรือเล็กต้องออกจากฝั่ง ... ซะที ปณิธานเริ่มต้นปีใหม่ในครั้งนี้ของก้อย กล้าออกไปทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนทดลองอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้ถ้ายังไม่รู้ ก็เลิกสงสัยและตั้งคำถามแบบไม่ลงมือทำซะทีแต่จงเรียนรู้ เพื่อให้ได้รู้แล้วลงมือทำ ด้วยความรักและตั้งใจใส่ความสนุกลงไปด้วย รสชาติของชีวิตจะได้กลมกล่อมมากขึ้นมีสติกับทุกวินาที และใช้เวลาที่มีให้คุ้มค่าเพราะปีหน้ามีอะไรน่าตื่นเต้นรออยู่อีกเพียบรอติดตามและช่วยเป็นกำลังใจให้เรือเล็กๆลำนี้ด้วยน้า :) 30.12.18 แล้วความตั้งใจในปีใหม่ 2019  ที่กำลังจะมาถึงของคุณคืออะไร? ลองเล่าให้ฟังหน่อยจิ #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด #TheSecretofRachwin #sensingthemoment

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากไอจี    rachwinwong

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;