พลอย พลอยพรรณ  ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง เล่าเรื่องราวชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก่อนทิ้งท้ายจะสอนลูกให้เป็นสุภาพบุรุษ

"พลอย พลอยพรรณ" ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง เล่าเรื่องราวชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก่อนทิ้งท้ายจะสอนลูกให้เป็นสุภาพบุรุษ

Publish 2018-12-31 15:54:48


    ถ้าให้เอ่ยถึงคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นไอดอลของคุณแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวต้องมีชื่อของเธอคนนี้ติดอยู่ในใจของคุณแม่หลากคนแน่นอนกับ พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ 
อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่มแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ในตอนนี้ได้เลิกกันไปเป็นเวลาถึง 4 ปีแล้ว โดยพลอยใช้ชีวิตดูแลลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องแพนเตอร์ และน้องพูม่า อย่างเข้มแข็งไม่มีความอ่อนแอ่ออกมาให้หลายคนได้เห้นแม้แต่น้อย แต่ดูท่าว่าล่าสุดความเข้มแข็งของเธอจะรับไม่ไหว เพราะเธอได้ระบายออกมาเป็นข้อความผ่านไอจี กับความในใจทั้งหมดตลอดเวลา 4 ปีหลังจากหย่ากับปีเตอร์ จบความฝันการใช้ชีวิตคู่ของเธอลงอย่างพังทลาย ซึ่งตลอดเวลามีหลายอย่างวนเวียนเข้ามาในหัวเธอกับคำถามมากมายที่ต้องเก็บไว้ลำพัง โดยเธอระบุว่า...

 

 

 "หลังจากที่เป็นซิงเกิ้ลมัมมาร่วม 4 ปี พลอยอยากบอกว่ามันมีหลายครั้งที่พลอยอยากกรี๊ด อยากจะด่าทอออกมาเป็นเสียงดังๆ ว่า ทำไมมันถึงต้องเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นกับพลอยและลูกๆ ด้วย"
"แต่บางคำถามอาจจะไม่ต้องการคำตอบ เพราะบางคำตอบอาจจะไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น และคำถามบางคำถามก็อาจจะไม่ได้สร้างเพื่อจะเอาคำตอบซะงั้น เพราะฉะนั้นคำถามที่เค้นออกมาจากใจ คำถามเดียวนั้นคือ แล้วพลอยควรจะต้องทำยังไงต่อไป ?คำถามนี้เป็นคำถามยอดฮิตของพลอยที่มันทำให้พลอยรู้สึกว่าชีวิตยังมีทางออก ยังมีโอกาสอยู่ข้างหน้า แค่เราต้องตอบคำถามนี้ให้ได้ และจากการประมวลผลของปี 2018 ดูแล้ว จริงๆ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่พลอยมองว่ายังทำมันได้ไม่ดีพอ แล้วพลอยควรจะต้องทำยังไงต่อไป ?"

 

 

 

 "ไหนจะบทบาทหน้าที่ความเป็นแม่ การเป็นพนักงานการบินไทย ไหนจะธุรกิจส่วนตัว พลอยมั่นใจว่าพลอยคงทำทั้งหมดให้ดียาก เพราะฉะนั้นปีหน้าคงจะต้องเป็นปีที่วางแผนชีวิตให้รัดกุม ใช้เวลา ทรัพยากรทุกอย่างที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่า เพื่อจุดมุ่งหมายหลักคือการสร้างให้ลูกได้มีชีวิตวัยเด็กอย่างมีความสุข" "ไม่ว่า 2019 จะเป็นยังไง จิตใจที่เข้มแข็งและสมองที่ขี้ลืมพาครอบครัวเราลอยละลิ่วปลิวอยู่เหนือปัญหา อะไรที่จะเกิดก็ให้มันเกิด พลอยจะตั้งรับมันอย่างดีแน่นอนขอบคุณที่ผ่านมาที่สวรรค์ไม่เคยทอดทิ้งเรา โดยส่งครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และทีมงานคุณภาพ มาคอยเป็นเทวดาคุ้มครองให้ทุกวันมีแต่ชีวิตที่สวยงาม และที่สำคัญขอขอบคุณพี่ป้าน้าอามิตรรักแฟนคลับ แพนเตอร์กับพูม่า ที่จะคอยให้กำลังใจกันมาเรื่อยๆ และขอบคุณที่เข้าใจในสิ่งที่พลอยพยายามทำมาโดยตลอดจิตใจที่เข้มแข็งของแม่คนนี้สัญญาจะสอนให้ลูกชายทั้งสองมีจิตใจที่เข้มแข็งเช่นเดียวกัน และเพิ่มเติมขึ้นมาคือจะสอนความเป็น 'สุภาพบุรุษ' ให้อย่างแน่นอน"

 

 

ขอบคุณไอจี  purploy
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย